Chủ đề nóng

Chuyện trùm ma tuý El Chapo cùng 100 tay súng hộ tống đi cầu hôn vợ

Trà My - The Sun Thứ sáu, ngày 15/02/2019 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chuyện tình giữa trùm ma túy El Chapo và nữ hoàng sắc đẹp kém 32 tuổi từng gây chấn động thế giới.
Bình luận 0

Emma Coronel Aispuro kết hôn với El Chapo khi mới 18 tuổi

Emma Coronel Aispuro mỉm cười khi chiến thắng cuộc thi sắc đẹp ở thị trấn và nhìn thấy El Chapo đi về phía mình. Lúc đó, El Chapo, tên thật là Joaquin Guzman, là ông chủ của cha Emma.

Được bảo vệ bởi 100 tay súng, El Chapo dừng lại trước Emma và thông báo với cả căn phòng rằng mình sẽ kết hôn với cô gái 17 tuổi này.

Emma là con gái của một trong những tay sai đáng tin cậy nhất của El Chapo.

Vài tháng sau, vào sinh nhật lần thứ 18 của mình, Emma trở thành người vợ thứ tư của trùm ma túy khét tiếng, người hơn cô 32 tuổi.

Đó là sự khởi đầu của một mối tình gây chấn động thế giới. Emma một mực bênh vực chồng khi hắn bị bắt vì hàng loạt tội danh - bao gồm giết người và buôn bán ma túy - vào năm 2016.

Trong vài tuần qua, nữ hoàng sắc đẹp gốc Mỹ, hiện 29 tuổi, tiếp tục gây chú ý tại phiên tòa xét xử El Chapo tại New York.

Emma xuất hiện tại New York để dự phiên tòa xét xử El Chapo

Tại tòa, cô trực tiếp nghe lời khai của nhiều người tình của El Chapo, nói rằng tên trùm đã đánh thuốc mê và hãm hiếp những cô gái vị thành niên. Chưa hết, các nhân chứng khác còn nói về những câu chuyện tra tấn và giết người dã man của trùm ma túy.

Một số người nói rằng sự xuất hiện của Emma thể hiện sự ủng hộ thẩm phán và bồi thẩm đoàn.

Nhưng dường như sự trung thành mù quáng của nữ hoàng sắc đẹp với chồng là không thể thay đổi. Cô thậm chí còn mặc những chiếc áo khoác màu đỏ giống với màu áo của chồng trong phòng xử án.

Mặc những tội ác không thể dung thứ của El Chapo, Emma nói với tờ New York Times: "Tôi không thấy chồng tôi giống như con người mà họ đang cố gắng mô tả, tôi ngưỡng mộ anh ấy vì những tính cách của anh ấy khi chúng tôi quen và cưới nhau”.

El Chapo vừa bị tòa án Mỹ kết tội buôn bán ma túy, rửa tiền, sở hữu vũ khí trái phép và đang phải đối mặt với án tù chung thân.

Những người đẹp trong đời trùm ma túy Mexico Chuột chũi

Cuộc đời trùm ma túy khét tiếng “Chuột chũi” El Chapo cho đến nay vẫn còn là bí ẩn, bao gồm cả danh sách hàng trăm người...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem