Chủ đề nóng

Clip: Cảm động chú chó đợi chủ điều trị Covid-19 suốt nhiều ngày tại cổng bệnh viện

PV Thứ năm, ngày 28/01/2021 10:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Kể từ khi chủ nhân nhập viện điều trị Covid-19, chú chó thường đến bệnh viện vào khoảng 9 giờ sáng hàng ngày và đợi cho đến khi đêm xuống mới về. Nhưng nó chỉ đứng ngoài cửa mà không chạy vào.
Bình luận 0

Cảm động chú chó đợi chủ điều trị Covid-19 suốt nhiều ngày tại cổng bệnh viện

Chú chó có tên gọi Boncuk, theo tiếng Thổ Nhĩ Kỳ có nghĩa là "hạt". Boncuk chạy theo xe cứu thương chở ông chủ Cemal Senturk tới một bệnh viện tại thành phố Trabzon bên bờ Biển Đen hôm 14/1. Boncuk sau đó mỗi ngày đều đến bệnh viện để chờ Senturk.

Clip: Cảm động chú chó đợi chủ điều trị Covid-19 suốt nhiều ngày tại cổng bệnh viện - Ảnh 2.

Con gái của Senturk, Aynur Egeli, cho biết đã đưa Boncuk về nhà nhưng sau đó nó lại chạy đến bệnh viện.

 Boncuk thường đến bệnh viện vào khoảng 9 giờ sáng hàng ngày và đợi cho đến khi đêm xuống mới về. Nhưng nó chỉ đứng ngoài cửa mà không chạy vào. Nhiều ngày đợi ông Senturk trong hy vọng, Boncuk cuối cùng đã được đoàn tụ cùng chủ nhân.  Hôm 20/1, ông Senturk đã xuất viện ngày và trở về nhà cùng Boncuk.

Clip về chú chó trung thành lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua khiến rất nhiều người cảm động về lòng trung thành của con vật này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem