Đội hình xuất phát:
Stoke City (3-4-1-2): Butland; Zouma, Shawcross, Cameron; Diouf, Allen, Fletcher, Pieters; Shaqiri; Choupo-Moting, Jese.
Arsenal (3-4-3): Cech; Kolasinac, Mustafi, Monreal; Bellerin, Xhaka, Ramsey, Oxlade-Chamberlain; Ozil, Lacazette, Welbeck.
Ghi bàn: Jese (47’).
![img](https://danviet.mediacdn.vn/upload/3-2017/images/2017-08-20/150316839598490-1.jpg)
Stoke gây bất ngờ trước Arsenal.
Trong hiệp thi đấu thứ nhất, Arsenal đã chơi áp đảo hoàn toàn so với Stoke. Tuy nhiên, do hàng công thi đấu thiếu đột biến nên “Pháo thủ” đã không thể xuyên thủng được mành lưới của thủ môn Jack Butland dù chỉ một lần.
Khi hiệp 2 vừa bắt đầu được 2 phút, Saido Berahino thực hiện đường chuyền tinh tế vào trong vòng cấm cho Jese Rodriguex tung ra cú dứt điểm lạnh lùng hạ gục thủ thành Petr Cech, mở tỷ số cho Stoke.
Sau khi để lọt lưới trước, Arsenal buộc phải dồn toàn lực cho mặt trận tấn công. Tuy nhiên, ngay cả khi HLV Arsene Wenger lần lượt tung cả Olivier Giroud, Theo Walcott và Alex Iwobi vào sân, “The Gunners” cũng không thể ghi nổi một bàn thắng và đành chấp nhận thất bại 0-1.
![img](https://danviet.mediacdn.vn/upload/3-2017/images/2017-08-20/150316838059227-pl1.jpg)
BXH Premier League sau các trận đã kết thúc ở vòng 2.
- Clip diễn biến chính của trận đấu. Nguồn: BT Sport.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.