Chủ đề nóng

Clip: Công bố giá xe VinFast khiến người tiêu dùng Việt phấn khích

Nguyễn Chương - Vi Đức Thọ Thứ ba, ngày 20/11/2018 18:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều nay (20.11), Tại công viên Thống Nhất, các mẫu ô tô đầu tiên của VinFast đã chính thức lộ diện. VinFast cũng đồng thời công bố bảng giá 3 dòng xe ô tô đầu tiên của hãng.
Bình luận 0

Sau thành công tại Paris Motor Show, ngày 20 và 21.11, “Ngôi sao mới” của ngành ô tô- Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 ra mắt công chúng Việt Nam. Đồng thời, VinFast cũng chính thức giới thiệu mẫu xe ô tô cỡ nhỏ Fadil và xe máy điện thông minh Klara. Ngay tại sự kiện, VinFast mở bán và nhận đơn hàng cho các sản phẩm với ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng đầu tiên.

Clip: Chính thức công bố giá xe VinFast

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có mặt tại Lễ ra mắt xe ô tô của VinFast chiều nay, 20.11

Ông Nguyễn Việt Quang, Tổng Giám đốc tập đoàn Vingroup công bố giá của các mẫu xe ô tô tại lễ ra mắt.

Tại lễ ra mắt xe, đại diện Vingroup đã công bố bảng giá xe đầu tiên của VinFast. Cụ thể, mức giá 1,818 tỷ đồng cho dòng xe Lux SA 2.0; 1,366 tỷ đồng cho dòng xe Lux A 2.0 Sedan; 423 triệu đồng cho dòng xe VinFast Fadil.

Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu khuyến khích người tiêu dùng cùng chung tay xây dựng thương hiệu Việt niềm tự hào Việt Nam, ngoài chính sách giá “ba không”, VinFast còn áp dụng chính sách khuyến mại đặc biệt, mức giá cụ thể là 1,136 tỷ đồng với Lux SA 2.0; 800 triệu đồng với mẫu Lux A2.0 Sedan; và 336 triệu đồng cho dòng VinFast Fadil.

Với mức giá thấp so với chất lượng và đẳng cấp xe, VinFast không chỉ tạo ra sản phẩm cho người Việt mà còn mang lại niêm tự hào Việt Nam. Mức đặt cọc khi khách hàng đặt mua xe ô tô của VinFast là 20 triệu đồng với dòng xe Fadil và 50 triệu đồng với dòng xe Lux.

Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu và phát động chương trình Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam.

Khu trưng bày xe VinFast tại Công viên Thống Nhất mở cửa cho đông đảo công chúng đến tham quan từ 17h ngày 20.11 đến 21h ngày 21.11. Lễ ra mắt, mở bán xe VinFast tại TP. HCM diễn ra từ 10h ngày 25.11 và ngày 26.11 tại khu đô thị Vinhomes Central Park.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem