Chủ đề nóng

Clip: Đường Kim Mã rào chắn cứng một chiều, giao thông "nghẹt thở"

Ngọc Hải Thứ năm, ngày 07/11/2019 20:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tuyến đường sắt đô thị Nhổn - Ga Hà Nội đang trong giai đoạn thi công các ga ngầm, tiếp tục rào chắn một chiều đường Kim Mã nút giao Kim Mã - Núi Trúc, khiến cho giao thông hỗn loạn vào giờ tan tầm.
Bình luận 0

Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội (MRB) bắt đầu tổ chức quây rào cứng và phân luồng giao thông khu vực đường Kim Mã - Núi Trúc - Vạn Bảo từ ngày 6/11, nhằm phục vụ  thi công khu vực giếng đứng của ga ngầm S9 - thuộc Dự án đường sắt đô thị Nhổn – Ga Hà Nội.

Theo ghi nhận của PV Dân Việt ngày 7/11, một đoạn đường Kim Mã theo hướng từ ngã tư Núi Trúc đi Liễu Giai đã được rào lại, phục vụ thi công giếng thoát hiểm thuộc Dự án đường sắt đô thị Nhổn – Ga Hà Nội.

Các công nhân đang gấp rút hoàn thiện phần rào chắn hai bên đường Kim Mã để phục vụ thi công ga ngầm trên đoạn đường này.

Một chiều đường Kim Mã đã được rào cứng có chiều dài là 120m, chiều rộng từ dải phân cách giữa đến sát vỉa hè đường Kim Mã dưới là 23,7m. Thời gian rào chắn để thi công xây dựng công trình dự kiến là 22 tháng.

Dự kiến việc dựng rào chắn cứng sẽ hoàn thành trong vài ngày tới.

Dự kiến thời gian rào chắn thi công thực hiện trong khoảng 22 tháng.

Các phương tiện từ trung tâm Thành phố đi về phía Cầu Giấy được phân luồng di chuyển sang đường Kim Mã dưới (rộng 7m) đủ cho 2 làn xe đi một chiều. 

Giao thông hỗn loạn tại khu vực rào chắn một chiều. Tại đây, đơn vị thi công dự án đã huy động nhiều công nhân cùng sự hỗ trợ của các lực lượng như CSGT, Thanh tra GTVT, Công an phường... tham gia phân luồng và hướng dẫn giao thông. Lực lượng này sẽ tiếp tục phối hợp và duy trì đến khi tình hình giao thông tại khu vực ổn định.

Lực lượng CSGT được bố trí đầy đủ ở cả hai đầu đường để hướng dẫn, đảm bảo cho các phương tiện lưu thông thuận lợi. Do hàng ngày tuyến đường này có lượng phương tiện lưu thông rất đông nên thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc, nhất là giờ cao điểm.

Một chiều đường Kim Mã hướng đi từ Cầu Giấy vào trung tâm thành thành phố ùn tắc nghiêm trọng vào giờ cao điểm, các phương tiện chen chúc di chuyển từng tí một.

Đoạn đường Kim Mã nhỏ hướng đi từ trung tâm thành phố đi Cầu Giấy ùn tắc dài hàng cây số.

Nhiều người đi đường tỏ ra khá mệt mỏi khi phải chôn chân giữa dòng xe đông đúc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem