Chủ đề nóng

CLIP: Giấu ma túy trong 'chỗ hiểm', đối tượng tìm cách nói dối khi gặp CSCĐ

Chủ nhật, ngày 18/04/2021 20:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngay khi dừng xe, người đàn ông đã liên tục "khẳng định" rằng, bản thân không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, đến lúc bị tổ Cảnh sát Cơ động Đặc nhiệm (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) phát hiện gói ma túy giấu trong "chỗ hiểm", đối tượng lại xin tha...
Bình luận 0
CLIP: Giấu ma túy trong 'chỗ hiểm', đối tượng tìm cách nói dối khi gặp CSCĐ

CLIP: Giấu ma túy trong 'chỗ hiểm', đối tượng tìm cách nói dối khi gặp CSCĐ

Đêm 14, rạng sáng 15-4-2021, tổ công tác Cảnh sát cơ động (Đại đội 1, Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Trung úy Nguyễn Trọng Tuân làm tổ trưởng, thực hiện tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn quận Thanh Xuân.

Tới khoảng 22h50, tại khu vực đường Vũ Tông Phan (phường Khương Đình), tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát dừng xe để kiểm tra.

Danh tính của đối tượng được làm rõ là Vũ Trọng Hà (SN 1968; trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Kết quả giám định gói ma túy đá của Hà có khối lượng 0,166 gram.

Đại diện tổ CSCĐ cho biết: "Do đã có tiền án, nên đối tượng tìm nhiều cách đối phó với lực lượng làm nhiệm vụ. Khi nhét gói ma túy trong quần lót, đối tượng nghĩ rằng tổ công tác sẽ không phát hiện ra, nên tỏ ra tự tin".

Sau khi làm rõ, tổ CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Khương Đình (quận Thanh Xuân) để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trung Hiếu (Báo An ninh Thủ đô)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem