Chủ đề nóng

Clip: Hai nhóm "cò" đất hỗn chiến do mâu thuẫn chia chác

Thứ bảy, ngày 30/12/2017 18:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại Nghệ An, lực lượng chức năng cũng kịp thời ngăn chặn một vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên là "cò" đất sử dụng kiếm, dao, cào chìa, cuốc để giải quyết mâu thuẫn trong việc chia chác lợi nhuận xảy ra trên địa bàn huyện Diễn Châu.
Bình luận 0

Vào khoảng 21 giờ 30 ngày 23.12 tại khu vực trước khách sạn Bình Minh thuộc địa phận xóm 6, xã Diễn Thành, Diễn Châu, Nghệ An xảy ra vụ việc gây rối ANTT giữa 02 nhóm thanh niên gồm khoảng 17 đối tượng, đi 03 xe ô tô dùng nhiều hung khí nguy hiểm để giải quyết mâu thuẫn. Nhận được thông tin, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Diễn Châu đã có mặt tại hiện trường.

Phát hiện thấy lực lượng Công an, các đối tượng lên xe ô tô bỏ chạy, hiện trường xuất hiện nhiều mảnh vỡ của kính và gạch đá. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Diễn Châu đã xác định, triệu tập nhóm đối tượng gây rối lên làm việc.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận do mâu thuẫn trong việc chia tiền "cò đất" tại xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu không sòng phẳng nên xảy ra mâu thuẫn và hẹn về huyện Diễn Châu để giải quyết. Và khi các đối tượng chuẩn bị lấy hung khí ra hỗn chiến thì lực lượng CA đã có mặt kịp thời  nên không xảy ra thương tích.

Hiện cơ quan công an đã tạm giữ 5 đối tượng, 03 xe ô tô, cùng toàn bộ hung khí, đồng thời truy xét các đối tượng còn lại để xử lý theo quy định.

BT (ANTV)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem