Chủ đề nóng

Clip kẻ biến thái đi Exciter, trộm đồ lót phụ nữ "nhanh như chớp"

Thứ năm, ngày 09/08/2018 13:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Camera ghi lại hình ảnh một thanh niên đi Exciter trộm đồ lót vào chiều 7.8 khiến chị em không khỏi lo lắng.
Bình luận 0

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh tên biến thái đi xe Exicter ra tay trộm đồ lót trên giàn phơi được đăng tải lên mạng xã hội. Theo những gì diễn ra trong clip, tên "biến thái" này rất bình tĩnh thăm dò mọi thứ xung quanh, để ý cả những chiếc xe chạy trên đường. Thấy thời điểm thích hợp, thanh niên này nhanh tay lấy trộm chiếc quần lót màu đỏ rồi giấu vào trong áo và nhanh chóng lên xe bỏ đi.

Thanh niên đi Exciter bình tĩnh nhìn trước ngó sau cẩn thận trước khi ra tay lấy trộm đồ.

Tất cả quá trình tiến hành hành vi trộm đồ lót của tên biến thái đã được chiếc camera gần đó ghi lại. Sau khi clip được đăng tải, hội chị em liên tiếp tag tên bạn bè, nhắc nhở nhau phơi quần áo phải cẩn thận không lại làm "mồi" cho những tên "biến thái".

"Bệnh hoạn quá, đi trộm đồ phụ nữ, mình cũng chẳng biết phải giải thích thế nào cho cái hành động trên nữa", một dân mạng thắc mắc.

"Nhiều người có sở thích kỳ cục ghê, nếu cần thì ra chợ mua việc gì đi ăn trộm như thế. Đây cũng là lời cảnh báo cho nhiều người hay phơi đồ hớ hênh nhé, mất lúc nào chẳng hay", dân mạng khác bình luận.

Nguyễn Thị Vân Anh (Đời sống Plus/GĐVN)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem