Chủ đề nóng

Clip: Lại xuất hiện nhóm thanh niên "biểu diễn" bốc đầu, lạng lách, đánh võng trên đường phố

Chủ nhật, ngày 11/04/2021 18:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Clip được ghi lại vào khoảng 17h30, ngày 10/4/2021 tại Đại Lộ Nam Sông Mã, hướng Cầu Nguyệt Viên đi TP. Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, nhóm thanh niên gần 20 người, đi xe máy không đội mũ bảo hiểm. Nguy hiểm hơn, một trong số thanh niên điều khiển xe máy còn bốc đầu, lạng lách rất phản cảm, gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông.
Bình luận 0

Clip được ghi lại vào khoảng 17h30, ngày 10/4/2021 tại Đại Lộ Nam Sông Mã, hướng Cầu Nguyệt Viên đi TP. Sầm Sơn, nhóm thanh niên gần 20 người, đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng, bốc đầu.

Vừa qua, trên MHX xuất hiện một clip quay lại cảnh một số đối tượng thanh thiếu niên điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng, xe không gắn BKS cũng như chạy tốc độ cao gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ đã gây bức xúc người xem. Nhiều người mong muốn Cơ quan chức năng sớm vào cuộc, xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm góp phần giữ gìn ANTT và đảm bảo trật tự ATGT cho nhân dân.

PV (MXH)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem