Chủ đề nóng

Clip rùng mình tài xế Audi Q7 lao như tên bắn đâm nát 11 siêu xe

Minh Nhật Thứ ba, ngày 06/08/2019 15:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiếc Audi Q7 mất lái, lao như tên bắn vào 11 chiếc xe hạng sang như Porsche, Bentley đang đỗ trên đường Moore, Chelsea, Anh đêm 5/8. Người dân xung quanh mô tả họ nghe thấy tiếng nổ lớn đến nỗi họ nghĩ rằng đó là một vụ rơi trực thăng.
Bình luận 0

Theo Daily Mail, vụ tai nạn kinh hoàng đã khiến các siêu xe có tổng trị giá tới 1 triệu bảng Anh (gần 30 tỷ đồng) hư hỏng nặng.

Hình ảnh từ camera an ninh hiện trường vụ tai nạn

Những siêu xe như McLaren 200.000 bảng Anh (5,7 tỷ đồng), Bentley (cũng có giá 200.000 bảng Anh) nằm trong số 11 chiếc xe hơi "nằm im" cũng gặp nạn.

Những chiếc xe hư hỏng nặng sau khi bị tài xế Audi Q7 tông trúng.

Người lái chiếc Audi Q7 4x4 được cho là đã mất kiểm soát phương tiện và đâm vào hàng loạt chiếc xe khác trên phố. Tuy nhiên, tài xế này chưa bị bắt giữ vì đang nằm viện trị thương sau khi gây tai nạn lúc nửa đêm.

Chiếc Audi Q7 đã đuổi theo một chiếc Porsche nhưng mất lái và đâm vào một hàng xe đang đỗ trên đường rồi lật ở tốc độ cao và lao xuống lòng đường. 

Một người dân sống gần đó tên là Summer Haider cho biết: "Tôi thực sự nghĩ rằng đã có một vụ nổ nào đó, giống như một chiếc trực thăng rơi xuống. Người lái xe đã thoát ra. Có máu chảy ra từ đầu anh ta và anh ta nói đang bị truy đuổi. Nhưng sau đó, xem một số camera quan sát chúng tôi biết anh ta đã nói dối". 

Nhiều người cho rằng, rất may thời điểm xảy ra tai nạn, không có người đi bộ trên phố nếu không hậu quả sẽ khó lường.

Người lái xe đã được đưa đến bệnh viện vì chấn thương nghiêm trọng ở đầu nhưng không đe dọa đến tính mạng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem