Chủ đề nóng

Cố chụp ảnh cá sấu cái, du khách lĩnh quả đắng

Phương Đăng (theo Daily Star) Thứ tư, ngày 28/06/2017 19:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Giận dữ và kích động vì bị một du khách nam cố tình quay phim, chụp ảnh, con cá sấu cái hung hăng lao từ dưới hồ lên bờ đuổi theo "kẻ phá quấy".
Bình luận 0

Ảnh chụp từ video du khách cố chụp ảnh cá sấu cái lĩnh quả đắng

Trong đoạn video đáng sợ, một du khách nam đã cố chụp ảnh một gia đình cá sấu bất chấp cá sấu mẹ tỏ ra không vui trước sự hiện diện của anh. 

Sự liều lĩnh và bất chấp của du khách cuối cùng khiến cá sấu cái giận dữ. Nó hung hăng lao lên bờ tới chỗ kẻ đang cố quay phim, chụp ảnh các con mình, đạp đổ chân máy ảnh (tripod) của nam du khách.

Nam du khách vội vàng nhảy về phía sau để tránh cú tấn công của cá sấu mẹ nhưng bị ngã vào bụi rậm. May mắn lúc nào cá sấu mẹ lùi về hồ nước. 

Tuy nhiên, nam du khách chưa biết sợ vẫn cố quay phim chụp ảnh gia đình cá sấu bằng được. 

Lần này cá sấu mẹ lao lên bờ, suýt đớp trúng người đàn ông. Video được đăng tải trên Facebook cách đây vài ngày thu hút 240.000 lượt xem. Phần lớn người xem phản ứng về sự liều mạng của nam du khách. 

Có nhiều vụ cá sấu bị kích động đã tấn công người và gết nạn nhân bằng cách kéo họ xuống nước nước dìm chết. Năm ngoái, một em bé cũng bị cá sấu dìm chết tại Disney World ở Florida.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem