Chủ đề nóng

Cô dâu của Hoàng tử Monaco chạy trốn đám cưới 50 triệu bảng?

Thứ tư, ngày 29/06/2011 14:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Mọi sự háo hức của dân chúng Monaco chờ đón đám cưới Hoàng gia Monaco đang bị xáo trộn khi xuất hiện thông tin vị hôn thê của Hoàng tử Albert là Charlene Wittstock đã chạy trốn.
Bình luận 0

Tin đồn nở rộ 48 giờ trước khi đám cưới Hoàng gia diễn ra. Tuy nhiên, Hoàng tử Albert đã bác bỏ lời đồn này.

Theo tin tức trên tờ L’Express của Pháp, cô dâu Hoàng gia Charlene Wittstock đã chạy trốn đến Nam Phi trên một chuyết bay của hãng Airbus sau khi quá tuyệt vọng về những chuyện rối ren ăn chơi của Hoàng tử tay chơi Albert.

Hoàng tử Albert và hôn thê.

L’Express cũng tiết lộ, cảnh sát đã được điều động theo lệnh của Hoàng gia Monaco để ngăn cô dâu Wittstock ở sân bay trong chuyến bay ngày 28.6. Ngoài ra một thành viên trong gia đình Hoàng gia cũng đảm nhiệm việc thuyết phục cô dâu ở lại. Và cuối cùng, cô dâu Wittstock đã miễn cưỡng đồng ý.

Hoàng tử Albert gặp cô gái tóc vàng từng là cựu động viên bơi lội vào năm 2000 khi Wittstock đến thi đấu tại Monaco. Cô sống tại công quốc bên bờ Địa Trung Hải này từ năm 2006.

Wittstock từng thi đấu cho Nam Phi tại Olympics Sydney năm 2000. Trong giải thể thao châu Phi năm trước đó, cô giành huy chương vàng môn bơi tự do. Trước khi đến Monaco, cô làm giáo viên.

Albert lên trị vì hồi tháng 7.2005, sau khi vua cha qua đời. Biết nhiều ngoại ngữ và ưa ngao du, hoàng tử Albert không tỏ ra hào hứng với việc kế thừa ngôi báu. Thể thao là tình yêu của ông.

Cùng năm đó, ông thừa nhận có một cậu con trai với một cựu nữ tiếp viên hàng không. Năm sau, ông công nhận có con gái với một phụ nữ Mỹ. Tuy nhiên, cả hai đứa trẻ không thuộc danh sách thừa kế vì là con ngoài giá thú.

Theo DM
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem