Chủ đề nóng

Cô gái ngực "khủng" giấu camera trong áo, thử phản ứng mọi người và thông điệp ý nghĩa

Nguyễn Thái - The Sun Thứ sáu, ngày 25/10/2019 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Với một chiếc camera siêu nhỏ giấu trước ngực, người phụ nữ muốn kiểm chứng xem mọi người chú ý tới vòng một "khủng" của mình ra sao và qua đó nhắn gửi thông điệp về căn bệnh ung thư vú.
Bình luận 0

The Sun hôm 23/10 đưa tin, người phụ nữ, đến từ New York, Mỹ đã có ý tưởng kỳ lạ khi giấu camera siêu nhỏ trên cúc áo trước ngực và đi ra ngoài đường phố để xem phản ứng của mọi người.

Người đầu tiên để ý tới vòng một "khủng" của người phụ nữ là một anh chàng bồi bàn và nữ thực khách ngồi ở bàn. Sau đó, một người đàn ông đi cùng bạn gái qua khu vực công viên trung tâm thành phố New York cũng bị bắt gặp liếc trộm. Thậm chí, bạn gái của người đàn ông này cũng ngó nhìn và phát hiện ánh mắt của bạn trai. Cô lập tức dùng tay kéo người yêu theo hướng khác.

Tiếp theo là hàng loạt trường hợp tương tự khi những người đi đường gồm cả nam lẫn nữ, người cao tuổi, trung niên, thanh niên... đều hướng ánh mắt của họ tới vòng một của người phụ nữ dù chỉ trong tích tắc. Một người bán thịt thậm chí còn "mắt chữ A, mồm chữ O" khi thấy người phụ nữ đi qua.

Cuối video, 30 người được cho là đã để ý tới vòng một "khủng" của người phụ nữ New York.

"Hỡi các quý cô, mọi người còn quan tâm tới vòng một của bạn, tại sao bạn lại không? Hãy kiểm tra thường xuyên nhé, phát hiện ung thư vú sớm có thể cứu sống bạn", thông điệp được ghi kèm video khi chia sẻ.

Anh: Nữ sinh kẹt trong ống cống vì ngực “khủng“

Sau khi nhảy vào ống cống, Ella nhận ra việc thoát ra ngoài khó hơn cô tưởng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem