Chủ đề nóng

Cô giáo đóng phim "đen", bị học sinh phát hiện

Thứ tư, ngày 16/03/2011 06:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Nữ giáo viên Tera Myers, 38 tuổi từ St Louis, Mỹ, đang phải đối mặt với án phạt bị đuổi việc, sau khi quá khứ tham gia đóng phim cấp ba của cô cách đây 15 năm vừa bị học trò phát hiện.
Bình luận 0

Tờ New York Daily News cho biết, một học sinh đã lần ra những thước phim "đen" mà cô giáo Tera thủ vai chính trong những năm 1990.

Cho tới trước khi vụ việc vỡ lở, Tera làm tại trường trung học Parkway và cô đã quyết định tạm ngừng việc giảng dạy cho đến khi có một phán xét cuối cùng từ hội đồng kỷ luật nhà trường.

Cô Tera Myers.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên cô Tera gặp rắc rối vì quá khứ không mấy hay ho của mình. Hồi năm 2006, khi đó cô Tera đang dạy học ở một trường ở bang Kentucky, một học sinh cũng đã phát hiện ra những thước phim này. Kết quả cô Tera cũng bị nhà trường này chấm dứt hợp động dạy học tại đây.

Sau khi cô bị sa thải năm 2006, Tera đã kể câu chuyện cuộc đời mình trên chương trình truyền hình của tiến sĩ Phil, một nhà tâm lý học nổi tiếng ở Mỹ. Cô Tera cho biết, cô tốt nghiệp bằng cử nhân ở trường Đại học Murray State, năm cô 22 tuổi, nghèo khổ, vô gia cư, cô đã tham gia đóng phim khiêu dâm.

“Và nay, quá khứ nhơ bẩn lại tiếp tục hủy hoại sự nghiệp giảng dạy của tôi”, cô Tera cay đắng thừa nhận.

Theo New Paper
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem