Cơ sở sản xuất
-
Đến cao nguyên Mộc Châu (tỉnh Sơn La) vào mùa này, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp nên thơ của thiên nhiên, mà còn có cơ hội tham quan, trải nghiệm và tự tay hái những trái dâu tây chín đỏ. Đây là một hoạt động du lịch không mới, nhưng có sức hút rất lớn đối với du khách.
-
Hà Nội: Hàng nghìn tấn gạo, thịt, rau...sẵn sàng đáp ứng người dân Thủ đô dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu
Để đáp ứng nguồn cung trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Hà Nội đã chuẩn bị hàng nghìn tấn thực phẩm cung ứng đến người dân Thủ đô. Cùng với đó, để đảm bảo ATVSTP, Sở NNPTNT đã phối hợp cùng các sở, ngành, địa phương thanh kiểm tra đối với hàng loạt cơ sở sản xuất, kinh doanh giết mổ trên địa bàn. -
Hôm nay, 23.12, Đội 5, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an thành phố Hà Nội phối hợp cùng Đội Quản lý thị trường số 26 (Cục Quản lý thị trường Hà Nội) đã triệt phá cơ sở sang chiết và đóng gói dán nhãn các loại rượu do nước ngoài sản xuất tại phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội
-
Còn gần 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, hằng năm đây cũng là thời điểm các làng nghề ở ĐBSCL khẩn trương vào vụ sản xuất. Tuy nhiên, năm nay do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, nhiều cơ sở lo ngại sức mua dịp Tết giảm.
-
Tối 18/12, Tuần văn hóa, du lịch Lai Châu tại Hà Nội năm 2020 với chủ đề "Rực rỡ sắc màu Lai Châu" do UBND tỉnh Lai Châu tổ chức đã khai mạc tại khu vực không gian nhà Bát Giác, phố Đi Bộ và Bờ Hồ Hoàn Kiếm.
-
Sự kiện Apple chuyển sản xuất qua Việt Nam nằm trong một loạt động thái theo cùng chiều hướng của nhiều tập đoàn khác, đi đầu là đối thủ cạnh tranh số 1 của Apple là tập đoàn Hàn Quốc Samsung, trong thời gian qua đã mở rộng thêm nhiều cơ sở sản xuất sẵn có tại Việt Nam để tiếp nhận các dây chuyền đến từ Trung Quốc.
-
Sau hơn 3 năm hình thành, phát triển và khẳng định chỗ đứng trên thị trường, hiện mỗi tháng cơ sở sản xuất trung bình từ 500kg đến 1 tấn chả cá thát lát, cá thát lát muối sả nghệ theo hợp đồng của khách hàng khắp nơi.
-
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Phùng Đức Tiến đánh giá rất cao những kết quả mà ngành nông nghiệp Hà Nội đạt được trong 3 năm qua về quản lý an toàn thực phẩm, đặc biệt là việc truy xuất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.
-
Đối với Ryoichi Toya, muối là báu vật từ biển cả. Ông là thợ làm muối phong cách Agehama ở Suzu, Nhật Bản. Cơ sở sản xuất của ông là một trong những nơi cuối cùng thu hoạch muối biển bằng kỹ thuật truyền thống chỉ có ở đảo Noto.
-
Nhóm ngao hàu nói riêng và nhuyễn thể 2 mảnh vỏ nói chung đang thể hiện được tiềm năng vô vùng lớn trong bối cảnh mới của ngành nông nghiệp.