Con chồn hương
-
Nhiều lần đi thực tế tham quan các trang trại nuôi cầy hương (con chồn hương) trên địa bàn Đức Trọng và TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), ông Nguyễn Văn Dũng đã đầu tư xây dựng chuồng nuôi con động vật hoang dã này, cho ăn quả cà phê chín để từ đó làm “cà phê chồn”-một loại cà phê đặc sản đắt tiền.
-
Không chỉ là người nuôi con don đầu tiên ở miền Tây làm đặc sản núi rừng, ông Nguyễn Văn Chúc (51 tuổi, quê Nam Định ở quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) còn có thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm nhờ sáng tạo nuôi kết hợp thêm nhiều loại đặc sản núi rừng khác như nuôi dúi, nuôi chồn hương...