Chủ đề nóng

Con gái bí ẩn của ông Putin khiến báo Mỹ “chóng mặt”

Trà My - Reuters Thứ tư, ngày 29/11/2017 20:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người vừa lên tiếng xác nhận với Reuters về danh tính con gái ông Putin nhưng sau đó bác bỏ, khẳng định mình nghe nhầm câu hỏi.
Bình luận 0

Katerina Tikhonova, người được tin là con gái Tổng thống Nga Vladimir Putin

Một đồng nghiệp của Katerina Tikhonova – người được tin là con gái Tổng thống Nga Vladimir Putin – vừa khẳng định thông tin bấy lâu nay nhiều người nghi ngờ.

Trong một cuộc phỏng vấn với Reuters, Phó chủ tịch Liên đoàn Rock'n'Roll Thế giới (WRRC) - ông Manfred Mohab – nói rằng ông đã quen Tikhonova sau khi làm việc cùng cô trong Liên đoàn. Tikhonova là một vận động viên môn nhào lộn theo nhạc rock’n’roll.

Khi được hỏi có biết Tikhonova là con gái của Putin hay không, Mohab nói: "Có. Tôi biết cô ấy, dĩ nhiên rồi”. Khi được hỏi lần thứ hai, ông gật đầu và nói: "Có".

Tuy nhiên, sau khi hãng thông tấn Mỹ Reuters đăng tải thông tin này hôm 28.11, Mohab gọi điện cho Reuters và nói: "Tôi không thể xác nhận rằng tôi biết con gái của ông Putin. Tôi không liên quan gì đến họ”.

Khi được hỏi tại sao trước đó ông nói Tikhonova là con gái của Putin, Mohab nói: "Tin tôi đi, trong hội trường quá ồn nên có nhiều câu tôi nghe không hiểu và nhiều câu tôi không hiểu đúng. Vì thế tôi không chắc chắn tôi đã cho bạn câu trả lời đúng”.

Ông Putin là người kín tiếng về đời tư và luôn cố gắng giữ con gái Katerina tránh xa con mắt của công chúng

Mohab thêm rằng ông có vấn đề thính giác. "Tôi chắc chắn chúng ta đã có một số hiểu lầm”, Mohab nói với Reuters.

Trong bài báo của Reuters năm 2015, Andrey Akimov, phó chủ tịch hội đồng quản trị của ngân hàng Nga Gazprombank, cũng tiết lộ Tikhonova là con gái của Putin. Nhưng sau đó Akimov bác bỏ tuyên bố này. Ông nói mình rất "ngạc nhiên và hoang mang" bởi những trích dẫn của Reuters vì ông không đưa ra những nhận xét như vậy.

Theo Reutesr, ông Putin là người kín tiếng về đời tư và luôn cố gắng giữ con gái Katerina tránh xa con mắt của công chúng. Mohab đã trở thành người đầu tiên công khai xác nhận mối quan hệ của họ kể từ sau Akimov.

Ái nữ ông Putin nhảy cực sung trên truyền hình

Katerina Tikhonova cùng bạn nhảy đã xuất hiện trong một cuộc thi khiêu vũ rock'n'roll vào cuối tháng 10.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem