Chủ đề nóng

Công an làm việc với chủ cơ sở trong clip bạo hành trẻ gây phẫn nộ

Kim Oanh Thứ hai, ngày 21/05/2018 13:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ khi cho trẻ ăn liên tục đút, trẻ khóc thì dùng khăn che mặt và đánh đã gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng.
Bình luận 0

Hình ảnh người phụ nữ liên tục đút trẻ ăn (ảnh cắt từ clip)

Trưa nay (21.5), Đại tá Trần Thanh Hải - Trưởng Công an quận Thanh Khê, Đà Nẵng xác nhận có sự việc trên và cho biết sự việc xảy ra tại Cơ sở mầm non trẻ mẹ Mười (251/32 đường Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng). Hiện cơ quan đang làm việc với chủ cơ sở giữ nhóm trẻ trên và sẽ thông tin lại sự việc.

Hình ảnh người phụ nữ bé thốc bé trai và dùng cái khăn che mặt bé lại.

Trước đó, ngày 21.5, trên mạng xã hội Yêu Đà Nẵng xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ mặc váy sọc đen trắng bắt bé trai cởi trần nằm dưới sàn nhà và liên tục đút cho bé ăn.

Khi bé trai này khóc, người phụ nữ lấy chiếc khăn che mặt và đánh liên tục vào mặt bé. Được biết, clip trên được quay tại nhóm trẻ gia đình mẹ Mười trên đường Thái Thị Bôi (quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

Đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội đã gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Nhiều người đề nghị bắt người phụ nữ này để trừng trị vì quá độc ác.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem