Chủ đề nóng

công tác Hội

 • Lạng Sơn: Nâng “chất” và “lượng” cán bộ, hội viên, nông dân

  Lạng Sơn: Nâng “chất” và “lượng” cán bộ, hội viên, nông dân

  Cùng với việc đẩy mạnh thực hiện 3 phong trào thi đua lớn, Hội Nông dân tỉnh Lạng Sơn luôn quan tâm củng cố, tổ chức bộ máy và tăng cường nâng cao “chất” và “lượng” của đội ngũ cán bộ, hội viên các cấp qua đó góp phần tăng hiệu quả hoạt động của hội nông dân trên địa bàn tỉnh.
 • Đưa vốn ngoại đến từng mô hình sản xuất

  Đưa vốn ngoại đến từng mô hình sản xuất

  Một trong những điểm khác biệt và ấn tượng trong hoạt động của Hội ND tỉnh Hòa Bình là sự tích cực huy động, tranh thủ sự giúp đỡ từ các nguồn viện trợ nước ngoài giúp cho hoạt động Hội và phong trào nông dân có nhiều đổi mới.
 • An Giang: Hội làm “bà đỡ”, nông dân yên tâm làm giàu

  An Giang: Hội làm “bà đỡ”, nông dân yên tâm làm giàu

  Những năm qua, các cấp Hội ND tỉnh An Giang đã tích cực, chủ động hỗ trợ hội viên, ND sản xuất theo chuỗi với hình thức hợp đồng tiêu thụ nông sản giữa ND, tổ hợp tác, hợp tác xã với các doanh nghiệp. Báo NTNN trao đổi với ông Châu Văn Ly - Chủ tịch Hội ND tỉnh An Giang xung quanh hình thức hợp tác này.
 • Lạng Sơn: Triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ nông dân làm giàu

  Lạng Sơn: Triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ nông dân làm giàu

  Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Lạng Sơn cho biết, năm 2019, các cấp Hội Nông dân trong tỉnh sẽ tập trung vào thực hiện các giải pháp, hoạt động hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất, tăng hộ giàu, giảm hộ nghèo....
 • Yên Bái: Nhiều tập thể, cá nhân Hội nông dân tỉnh được khen thưởng

  Yên Bái: Nhiều tập thể, cá nhân Hội nông dân tỉnh được khen thưởng

  Nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong công tác Hội và phong trào nông dân tỉnh Yên Bái năm 2018, Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2018 đã được tổ chức mới đây.
 • Lựa chọn nông dân giỏi tham gia công tác hội

  Lựa chọn nông dân giỏi tham gia công tác hội

  Chiều 18.3, Đoàn công tác T.Ư Hội NDVN do Phó Chủ tịch Nguyễn Hồng Lý dẫn đầu đã có buổi làm việc với Hội ND thành phố Đà Nẵng về công tác Hội và phong trào nông dân.
 • Nghệ An: Tôn vinh 131 hộ nông dân giỏi tiêu biểu

  Nghệ An: Tôn vinh 131 hộ nông dân giỏi tiêu biểu

  Chiều 24.3, Phó Chủ tịch Thường trực T.Ư Hội NDVN Lều Vũ Điều và lãnh đạo Hội ND tỉnh Nghệ An đã trao bằng khen của UBND tỉnh này cho 131 hộ nông dân tiểu biểu đã có thành tích xuất sắc trong phong trào "Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi đoàn kết giúp đỡ nhau xóa đói giảm nghèo và làm giàu bền vững".
 • Bắc Giang: Mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội

  Bắc Giang: Mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội

  Hội ND tỉnh phối hợp với Trường Cán bộ Hội Nông dân Việt Nam vừa khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội cho cán bộ hội chuyên trách cấp tỉnh, huyện và cơ sở. 
 • Hà Nội: Tập huấn nghiệp vụ công tác hội

  Hà Nội: Tập huấn nghiệp vụ công tác hội

  Hội ND quận Cầu Giấy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận vừa tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác hội.