Chủ đề nóng

Cụ bà 92 tuổi nã đạn hàng xóm vì bị từ chối hôn

Thứ tư, ngày 23/03/2011 12:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Một cụ bà 92 tuổi ở Florida, Mỹ đã bắn nhiều phát đạn vào nhà người hàng xóm sau khi bà này bị ông hàng xóm từ chối hôn.
Bình luận 0

Cảnh sát hạt Marion cho biết bà Helen B. Staudinger thừa nhận bà đã sang nhà hàng xóm của mình là ông Dwight Bettner, 53 tuổi để nói chuyện nhưng ông này không muốn tiếp đón bà.

Bà Staudinger nghĩ rằng ông Bettner có bạn gái nên ra điều kiện bà sẽ không rời khỏi nhà ông này nếu không được hôn. Hai người đã tranh cãi và bà Staudinger tức giận bỏ về nhà lấy súng bắn vào nhà ông Bettner.

Bà Helen B. Staudinger tại trụ sở cảnh sát hạt Marion

Ông Bettner, 53 tuổi, cho biết “Tôi đang nói chuyện điện thoại trong phòng ngủ thì thấy một viên đạn bắn vào phòng. Sau đó là ba viên đạn khác bắn liên tục vào trong nhà tôi”. Rất may, ông Bettner chỉ bị xây xát nhẹ do một vài miếng thủy tinh vỡ đâm vào.

Ông Bettner cũng cho biết bà Staudinger đã từng lao vào bóp cổ một phụ nữ vì nghĩ rằng người đó có quan hệ tình cảm với ông.

Bà Staudinger đã được cảnh sát hạt Marion cho tại ngoại sau khi nộp 15.000 USD tiền bảo lãnh và bị cấm tiếp xúc với ông Bettner.

Theo FoxNews
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem