Củ khoai sọ
-
Đây là loại củ quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt. Loại củ này không chỉ chế biến được nhiều món ngon mà còn bổ dưỡng, giàu canxi, vitamin.
-
Loại củ này còn chứa omega-3 và 6 rất tốt với tim mạch, góp phần ngăn ngừa ung thư cũng như phòng tránh bệnh tật nói chung.
-
Với món thịt ba chỉ hấp khoai sọ, bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn hương vị tự nhiên của thịt và khoai sọ. Món ăn tuy đơn giản trong cách chế biến nhưng lại đem đến cho bữa cơm gia đình một món ăn ngon miệng, tốt cho sức khỏe.
-
Khác hẳn với các sản phẩm khoai khác dù là khoai lệ phố tiến vua hay khoai nương tím ở các nhiều tỉnh trong Nam, ngoài Bắc, khoai sọ Trạm Tấu (tỉnh Yên Bái) khó có loại khoai nào sánh được, bởi đây là sản vật được thiên nhiên ban tặng.