Củ nâu
-
Trong kho tàng ẩm thực phong phú của người Mường ở Phú Thọ, bên cạnh sở thích chế biến những món ăn có vị chua, vị đắng như: Củ kiệu muối; rau sắn muối dưa; măng đắng; lá, hoa, quả đu đủ; rau đốm... thì đồng bào nơi đây còn ưa dùng một loại củ rất đặc biệt có vị chát, đó là củ nâu.
-
Chỉ sau vài năm tiếp xúc với giới doanh nhân, tư duy về kinh doanh của Chung đã hoàn toàn khác. Hiện cô đang là chủ sở hữu một sản phẩm nhuộm tóc hoàn toàn từ thiên nhiên với vài trăm đại lý lớn nhỏ khắp cả nước.
-
Chỉ sau vài năm tiếp xúc với giới doanh nhân, tư duy về kinh doanh của Chung đã hoàn toàn khác. Hiện cô đang là chủ sở hữu một sản phẩm nhuộm tóc hoàn toàn từ thiên nhiên với vài trăm đại lý lớn nhỏ khắp cả nước.