Chủ đề nóng

Cung Le: “Flores đã sử dụng nền tảng võ thuật để bắt nạt người khác”

Thứ tư, ngày 26/07/2017 06:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau những chia sẻ của võ sư Vịnh Xuân Francosi Flores khi cho rằng Cung Le chưa hiểu hết mục đích chuyến đi đến Việt Nam lần này của ông và đưa ra lời thách đấu quá ngạo mạn thì Cung Le đã chính thức phản pháo lại trên website chính thức của anh.
Bình luận 0

Vào ngày 21.7, trên facebook cá nhân của mình, Flores đã đưa ra lời thách đấu với Cung Le nhưng lại không hề liên lạc trực tiếp với anh. Và điều này đã lan truyền khắp các phương tiện truyền thông xã hội, chính vì vậy nên Cung Le đã quyết định lên tiếng để giải quyết vấn đề này.

Lời thách đấu trên facebook của Flores

Sau đây là đoạn chia sẻ của Cung Le:

“Đã đến lúc tôi phải làm rõ sự nhầm lẫn của truyền thông về lời thách đấu của tôi với ông Flores. Trên thực tế, tôi không biết ông Flores hay võ sư Kiệt. Do đó, tôi không thể bình luận gì về chuyện thách đấu giữa họ hoặc các kỹ thuật trong môn võ của họ. Tuy nhiên, tôi đã tuyên bố theo nhiều cách khác nhau rằng ông Flores đã sử dụng nền tảng võ thuật để bắt nạt người khác. Tôi không đồng ý với điều này, sự thiếu tôn trọng và xem thường các nguyên lý võ thuật. Võ thuật là một lối sống bao gồm sự quyết đoán, bạo lực và đôi khi có thể gây tử vong. Nhưng mặt khác bạn cũng sẽ học được sự kiềm chế và tôn trọng đối thủ. Tôi luôn luôn nói: Tôi giành chiến thắng như một nhà vô địch và tôi thua như một nhà vô địch.

Đối với những võ sĩ trẻ, để phát triển hãy biết tôn trọng và không bao giờ được quên những người đã giúp đỡ mình.

Tôi muốn cám ơn tất cả các fan của tôi! Tôi yêu các bạn và rất biết ơn sự ủng hộ của các bạn. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng để phát triển con đường võ thuật của riêng mình.”

Anh Thư (VoThuat.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem