Chủ đề nóng

Cuộc gặp gỡ như ngôn tình của cặp đôi vợ hơn chồng 30 tuổi

VNE Chủ nhật, ngày 30/06/2019 11:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều người vẫn nhầm đôi vợ chồng người Mỹ là mẹ con, bởi khoảng cách quá lớn giữa họ.
Bình luận 0

Năm 2012, cô Kasey Bergh, khi đó 52 tuổi, nhắn tin rủ một đồng nghiệp đi chơi khi đang công tác ở bang Colorado. Tuy nhiên cô đã nhắn nhầm đến số máy của Henry Glendening, lúc đó 22 tuổi. Họ trò chuyện và cảm thấy có nhiều điểm chung. Cả hai sau đó cùng đi xem một buổi biểu diễn ca nhạc. 

"Khi chương trình được một nửa, cậu ấy đứng sau lưng tôi và choàng tay qua hông tôi. Lúc đó đáng lẽ ra tôi có thể nói 'đừng có chạm vào người tôi'. Nhưng cuối cùng tôi nghĩ rằng 'điều này cũng thú vị đấy", Kasey chia sẻ.

Cả hai yêu nhau bất chấp lời phản đối của bạn bè, gia đình. Ảnh: Dailystar.

Sau nhiều tháng hẹn hò, cả hai quyết định sống chung và kết hôn không lâu sau đó. Trên bức tường, những đoạn tin nhắn tán tỉnh lúc đầu được họ in ra và lồng khung treo lên tường như một kỷ niệm đẹp.

Mối quan hệ khăng khít của cả hai được khẳng định khi cô Kasey gặp vấn đề về sức khỏe. Henry đã sẵn sàng hiến tặng vợ một quả thận với mong muốn vợ có thể sống thật lâu cạnh mình. Anh không hề lo lắng hay bận tâm gì về chuyện đó.

Chuyện tình của cả hai được nhiều người ca ngợi, nhưng cô Kasey chia sẻ, mọi thứ không phải lúc nào cũng hoàn hảo như một câu chuyện cổ tích.

"Tôi không muốn mọi người thần thánh hóa chuyện chúng tôi. Ai cũng có thể gặp một người đàn ông nhỏ hơn mình 30 tuổi bằng cách nào đó. Nhưng khi họ bắt đầu mối quan hệ, họ sẽ nhận ra là làm điều này thật khó. Chúng tôi đã phải luôn cố gắng cùng nhau vượt qua mọi chông gai, hiện giờ vẫn như vậy", cô Kasey nói.

Henry đã hiến tặng vợ một quả thận khi bà mắc bệnh hiểm nghèo. Ảnh: Dailystar.

Còn Henry cho biết nhiều người đã nhầm lẫn vợ chồng anh là mẹ con. "Chẳng hạn như vào Ngày của Mẹ cách đây vài năm, chúng tôi đang đi mua sắm ở cửa hàng thì người thu ngân khen: Anh thật tốt khi giúp đỡ mẹ mình. Và dĩ nhiên, tôi bước đến cô ấy và nói rõ: Đây không phải là mẹ tôi. Đây là vợ tôi"!

Mộc Miên (Theo Dailystar)

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem