Da giòn
-
Trong "vương quốc" ẩm thực Quảng Đông, vịt nướng là một trong những món đặc biệt nhất. Một con vịt nướng được coi là hoàn hảo phải sở hữu lớp da giòn với lớp mỡ mọng thơm bên dưới và thịt mềm mà không khô. Ngay cả nước sốt mận truyền thống cũng không được quá ngọt.
-
Nếu bạn hỏi bất kỳ người Philippines nào về những món ăn phổ biến nhất quốc gia này, chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời “heo quay”. Và nếu bạn hỏi tiếp, “Ăn ở đâu ngon nhất Philippines" thì câu trả lời chỉ có một: Heo quay ở Cebu.
-
Những miếng thịt heo quay với lớp da vàng rộm, nổ lốp đốp bên ngoài nhưng vẫn giữ được từng thớ thịt mềm ngậm nước, có lẽ là niềm mơ ước của chị em khi vào bếp.