Chủ đề nóng

Đại chiến Syria: Khủng bố bị nã đạn thua tan tác chạy trốn vào sa mạc

Văn Giang (Theo Sputnik) Thứ sáu, ngày 14/06/2019 09:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo nguồn tin, kết quả trận chiến đấu ở Syria là nhiều phiến quân khủng bố bị tiêu diệt và bị thương, số còn lại trốn vào sa mạc.
Bình luận 0

Hôm thứ Năm, trong trận chiến đấu kéo dài hai giờ, quân đội Syria đã đẩy lùi cuộc tấn công của phiến quân khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) vào cứ điểm quân đội ở phía đông thành phố Al-Sukhne, trong sa mạc Watan, Syria.

"Hôm nay, đơn vị quân đội Syria và lực lượng dự bị đã phá vỡ cuộc tấn công của phiến quân IS vào đồn phía đông thành phố al-Sukhne thuộc tỉnh Homs sau gần hai giờ chiến đấu", nguồn tin quân đội Syria nói với tờ al-Watan.

Theo nguồn tin, kết quả trận chiến đấu là nhiều chiến binh bị tiêu diệt và bị thương, số còn lại trốn vào sa mạc.

Ngoài ra, một đơn vị quân đội khác đã đụng độ với các phiến quân IS cố gắng tấn công đoàn xe quân sự ở phía đông al-Sukhne, một số chiến binh thiệt mạng và bị thương.

Theo tờ al-Watan, hôm thứ Hai, không quân Syria đã tiến hành hai cuộc không kích nhằm vào "các mục tiêu di động" của IS ở khu vực sa mạc gần al-Sukhne và trên biên giới với tỉnh Deir ez-Zor.

"Kết quả cuộc tấn công là trong hàng ngũ chiến binh có những tổn thất về nhân lực và thiết bị” - tờ báo cho biết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem