Chủ đề nóng

Đại chiến Syria: Pantsir-S1,Tor-M1 bắn hạ 27 quả rốc két của phiến quân

Văn Giang (Theo Sputnik) Thứ tư, ngày 08/05/2019 08:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hệ thống phòng không Pantsir-S1 và Tor-M1 đã bắn hạ 27 rốc két trong cuộc tấn công của phiến quân nhằm vào Khmeimim
Bình luận 0

Ảnh Tass.

Vị trí có đặt các hệ thống tên lửa bắn loạt của những kẻ khủng bố đã khai hỏa nhằm vào căn cứ không quân Khmeimim của Nga ở Syria bị Lực lượng không quân vũ trụ LB Nga và pháo binh của quân đội Syria xác định ngay lập tức và phá hủy, Trung tâm Hòa giải các bên tham chiến của Nga ở Syria cho biết.

Trước đó, tin đưa rằng các chiến binh đã hai lần bắn vào căn cứ không quân Khmeimim ở Syria bằng hệ thống tên lửa bắn loạt.

"Lực lượng hàng không vũ trụ Nga và pháo của quân đội chính phủ Syria đã lập tức xác định vị trí tên lửa do quân khủng bố khủng bố khai hỏa nhằm vào khu dân cư Zawiya ( thuộc khu vực xuống thang Idlib) đồng thời tiêu diệt chúng",  trích thông cáo.

Hệ thống phòng không Pantsir-S1 và Tor-M1 đã bắn hạ 27 rốc két trong cuộc tấn công của phiến quân nhằm vào Khmeimim, không một quả đạn nào rơi được xuống lãnh thổ căn cứ, Trung tâm Hòa giải các bên tham chiến của Nga ở Syria cho biết.

“Các hệ thống tên lửa phòng không của Nga là Pantsir-S1 và Tor-M1 đã bắn hạ 27 tên lửa, không có quả rốc két nào rơi trúng căn cứ. Đồng thời, các chiến binh đã khai hỏa nhằm vào thành phố Jabla, 9 quả rốc két đã phát nổ trên đường phố và khu lân cận"- trích thông cáo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem