đại gia Quảng Ninh
-
Lãnh đạo doanh nghiệp ở Quảng Ninh cho biết, việc mua siêu xe để phục vụ nhu cầu đi lại của lãnh đạo công ty, không phải để tặng nhân viên hay đối tác.
-
Cây mai cổ được khai thác từ núi rừng Yên Tử có tuổi đời khoảng 700 năm, khi mới về nhà vườn sự sống chỉ còn khoảng 1%. Tuy nhiên, sau đó nó đã sống sót thần kỳ khiến nhiều người kinh ngạc.
-
Tiệc cưới được trang trí bằng hoa tươi nhập khẩu, phải huy động hơn 100 người thực hiện. Ước tính chi phí tổ chức lên tới 2 tỷ đồng.
-
Chiếc Lexus LX570 kéo xe chở ngựa trên đường ở TP.Móng Cái gây chú ý cộng đồng.
-
Một đại gia đất mỏ đã mạnh tay chi 500 triệu đồng để đúc một một bông hoa hồng bằng vàng 24K nguyên khối làm quà tặng cho vợ nhân dịp ngày 20.10 sắp tới.
-
Với khối tài sản khủng, độ chơi hoành tráng, đại gia Quảng Ninh không hề thua kém các đại gia giàu có của các vùng từ Nam ra Bắc.