Chủ đề nóng

đâm người rồi bỏ trốn

 • Vụ xe Range Rover đâm nữ sinh rồi bỏ chạy: Hướng giải quyết

  Vụ xe Range Rover đâm nữ sinh rồi bỏ chạy: Hướng giải quyết

  Người lái xe Range Rover có lỗi thì sẽ phải bồi thường toàn bộ các chi phí cho người bị hại theo quy định của bộ luật Dân sự. Việc bồi thường này trên cơ sở thỏa thuận giữa hai bên. Nếu hai bên không thống nhất được mức bồi thường thì sẽ giải quyết theo trình tự về dân sự. Vì không có căn cứ xử lý hình sự đối với lái xe Range Rover nên cũng không thể xử lý hình sự đối với "người đóng thế"...
 • Vụ tài xế Range Rover đâm nữ sinh rồi bỏ chạy: Quyết định bất ngờ

  Vụ tài xế Range Rover đâm nữ sinh rồi bỏ chạy: Quyết định bất ngờ

  Cơ quan công an quận Hai Bà Trưng đã xác định đối tượng gây tai nạn cho nữ sinh Trần Lê Minh Trang là Phạm Thế Duy (trú tại Quảng Ninh). Bên cạnh đó, cơ quan điều tra cho biết kết quả giám định thương tật của cháu Trang dưới 61% nên sẽ không khởi tố vụ án.
 • Bắt được tài xế Range Rover đâm nữ sinh bất tỉnh rồi bỏ trốn?

  Bắt được tài xế Range Rover đâm nữ sinh bất tỉnh rồi bỏ trốn?

  Qua trích xuất camera, lấy lời khai nhân chứng, thu thập những mảnh vỡ của ô tô Range Rover rơi lại hiện trường, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã xác định được biển số chiếc xe ô tô gây tai nạn.
 • Lái xe Range Rover đâm nữ sinh chấn thương sọ não, đối mặt 10 năm tù

  Lái xe Range Rover đâm nữ sinh chấn thương sọ não, đối mặt 10 năm tù

  Luật sư Nguyễn Anh Thơm (Đoàn luật sư TP Hà Nội) cho rằng, tài xế xe Range Rover đâm nữ sinh chấn thương sọ não sẽ phải đối mặt với hình phạt từ 3 đến 10 năm tù do gây tai nạn rồi bỏ chạy để trốn trách nhiệm.