Chủ đề nóng

dan am thanh

 • "Choáng" với dàn siêu loa hàng tỷ đồng sắp "đổ bộ" vào TP.HCM

  "Choáng" với dàn siêu loa hàng tỷ đồng sắp "đổ bộ" vào TP.HCM

  Nếu như cặp loa kèn Cessaro Liszt II của Đức có giá khoảng 5 tỷ đồng thì cặp loa Kaiser Kawero Grande hay Martin Design Coltrane Momento 2 có giá lên tới 8 tỷ đồng.
 • Mỹ Linh chơi sang với dàn âm thanh "khủng" nhất Việt Nam

  Mỹ Linh chơi sang với dàn âm thanh "khủng" nhất Việt Nam

  Dân Việt - Để chuẩn bị cho 20 năm ca hát của mình trong "Và em sẽ hát...", ca sĩ Mỹ Linh bật mí lần đầu tiên cô có một live show với hệ thống âm thanh công nghệ hiện đại "khủng" vào bậc nhất.
 • 5 mẫu xế hộp giá rẻ nên mua ngay

  5 mẫu xế hộp giá rẻ nên mua ngay

  Thay vì rút ví cho một chiếc ôtô đã qua sử dụng, người tiêu dùng có thể để mắt tới những cái tên dưới đây nếu không muốn chi quá nhiều tiền cho việc đổi xe.
 • Tặng bộ dàn âm thanh cho chùa Khmer

  Tặng bộ dàn âm thanh cho chùa Khmer

  (Dân Việt) - Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Trần Đề vừa trao 5 bộ dàn âm thanh cho 5 ngôi chùa Nam tông Khmer trong huyện (chùa Bâng Phniết (xã Liêu Tú), Chông Prếk (xã Viên An), Prếk Om Pu (xã Thạnh Thới An), Đơm Pô (xã Đại Ân 2), Prum Visal (thị trấn Lịch Hội Thượng) và CLB Văn nghệ Mỏ Ó, xã Trung Bình.
 • Top dàn âm thanh dưới 15 triệu đồng

  Top dàn âm thanh dưới 15 triệu đồng

  Thị trường dàn âm thanh trung - cao cấp có nhiều hãng sản xuất tham gia với các mẫu mã đa dạng, hỗ trợ nhiều tính năng thời thượng.
 • Clip: Sinh viên "lắc" điên cuồng trên xe buýt

  Clip: Sinh viên "lắc" điên cuồng trên xe buýt

  Dân Việt - Nam sinh viên khoảng chừng 20 tuổi, mặc áo sơ mi màu trắng, say sưa uốn éo, lắc theo tiếng nhạc dance khá lớn, phát ra từ dàn âm thanh trên xe.