Dàn diễn viên Tân dòng sông ly biệt hội ngộ sau 20 năm

Thứ sáu, ngày 17/01/2020 10:44 AM (GMT+7)
Trang Sina đưa tin dàn nghệ sĩ Tân dòng sông ly biệt có dịp hội ngộ trong chương trình mừng năm mới 2020. Những diễn viên xinh đẹp ngày nào đã bước qua tuổi 40.

dan dien vien tan dong song ly biet hoi ngo sau 20 nam hinh anh 1

Mới đây, dàn nghệ sĩ Tân dòng sông ly biệt có dịp hội ngộ trong chương trình mừng năm mới của đài Đông Phương. Đây là một bộ phim khiến nhiều người nhớ lại ký ức xưa cách đây gần 20 năm.

dan dien vien tan dong song ly biet hoi ngo sau 20 nam hinh anh 2

Dàn diễn viên Tân dòng sông ly biệt phiên bản 2001 gồm Khấu Chấn Hải, Tô Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ, Lâm Tâm Như, Triệu Vy... thực sự đã đi vào lòng khán giả Việt. Những Y Bình, Hà Thư Hoàn, Lục Chấn Hoa, Đỗ Phi... ngày nào nay đã cộng thêm 20 tuổi.

dan dien vien tan dong song ly biet hoi ngo sau 20 nam hinh anh 3

Triệu Vy và Lâm Tâm Như thân thiết với nhau trên sân khấu, họ là đồng nghiệp, chị em trong các phim Tân dòng sông ly biệt, Hoàn Châu cách cách nổi tiếng ở Việt Nam.

dan dien vien tan dong song ly biet hoi ngo sau 20 nam hinh anh 4

Dàn diễn viên vui vẻ trò chuyện cùng khách mời và khán giả.

dan dien vien tan dong song ly biet hoi ngo sau 20 nam hinh anh 5

Sau 20 năm, dàn diễn viên giờ đây đều đã có dấu vết thòi gian. Tô Hữu Bằng với gương mặt thư sinh nhưng khi cười đã có nếp nhăn nơi khóe mắt.

dan dien vien tan dong song ly biet hoi ngo sau 20 nam hinh anh 6

Lâm Tâm Như và Triệu Vy cũng đã làm mẹ.

dan dien vien tan dong song ly biet hoi ngo sau 20 nam hinh anh 7

Dàn diễn viên vẫn giữ được tình cảm như xưa. Mới đây trong chương trình Diễn viên mời vào chỗ, nam nghệ sĩ kỳ cựu Khấu Chấn Hải (vai Lục Chấn Hoa) tham gia làm khách mời.

dan dien vien tan dong song ly biet hoi ngo sau 20 nam hinh anh 8

Cổ Cự Cơ và Tô Hữu Bằng vẫn thường gọi vui Khưu Chấn Hải là "bố". Tất cả đều giữ được mối liên hệ thân thiết sau 20 năm.

Thanh Hà (ảnh Sina)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem