Chủ đề nóng

Dân mạng săn vé trận Việt Nam vs Philippines... phát nản

Long Nguyên Thứ tư, ngày 28/11/2018 10:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ 10h sáng nay (28.11), VFF đã mở bán vé online trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 Việt Nam vs Philippines (thi đấu ngày 6.12). Ngay lập tức, rất đông CĐV đã cố gắng tìm cách đăng ký để hy vọng mua được vé.
Bình luận 0

Vài ngày trước khi vé online trận Việt Nam vs Philippines chính thức mở bán, các CĐV đã tìm hiểu rất kỹ cách đặt mua và thuộc làu các trang web có thể đăng ký mua. Số lượng vé online được thông báo “chỉ” 25.000 vé, chắc chắn không thể đáp ứng được nhu cầu của những người hâm mộ.

CĐV Lê Minh Hiếu cho biết: “Tôi cố gắng đặt mua ngay khi VFF chính thức mở bán. Nhưng trong 4 trang web được giới thiệu là vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn; ticketonline.vff.org.vn; vebongda.vff.org.vn thì có 2 trang không thể truy cập, 2 trang còn lại thì cũng rất khó để vào được. Không hiểu vì vấn đề gì mà việc đăng ký khó như thế. Có lẽ do tình yêu bóng đá của các CĐV như tôi quá lớn nên ai cũng muốn vào đăng ký mua vé”.

Tình trạng nghẽn mạng, quá tải khiến nhiều CĐV chán nản khi không thể đăng ký mua vé online

Cùng chung tâm trạng, CĐV Nguyễn Văn Quý chia sẻ: “Tôi đã thử vào rất nhiều lần, bằng nhiều phương tiện khác nhau nhưng đều không thành công. Có lẽ, khi việc bán vé online chính thức đến giờ theo công bố, quá đông CĐV cùng vào đăng ký dẫn đến sự khó khăn này”.

CĐV Nguyễn Anh Thiện nhận định: “Mua vé bóng đá bằng hình thức online sẽ tránh được việc chen chúc, mất an toàn như việc bán vé trực tiếp. Nhưng tôi thấy để mua được vé vẫn rất khó khăn, bất chấp số lượng vé bán ra là 25.000 vé. Tôi cũng không rõ việc công bố số lượng vé bán có chính xác vào bảo đảm công bằng cho CĐV hay không, bởi tôi thấy rất khó truy cập và nhiều người bạn của tôi cũng nhắn như vậy”.

“Chưa thấy ai “khoe” là mua được vé trong 20 phút đầu tiên!” - CĐV Trần Xuân Mạnh bộc bạch. Theo CĐV này thì ở công ty anh đang làm việc, chủ đề nóng nhất trong buổi sáng nay chính là mua vé bóng đá online. “Ai cũng tranh thủ vào các trang web mua vé online bằng máy tính để bàn, điện thoại, Ipad, laptop. Có người sử dụng 4-5 loại máy một lúc, nhưng đều không truy cập được, không đặt được hoặc tốc độ chuyển các bước đặt vé rất chậm. Cứ qua được một bước, đến bước tiếp theo thì máy lại treo, thế là lại phải quay về đặt mua từ đầu” - anh Mạnh cho biết.

Với CĐV Nguyễn Văn Toản thì: “Vừa đến giờ thì trang bán vé ngay lập tức quá tải. Nhiều người đăng ký theo kiểu “chen chúc” trên mạng thế này thì để có vé, chắc CĐV lại phải ra chợ đen mua trực tiếp từ phe vé thôi”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem