Chủ đề nóng

Đáng trách ông bố coi thường mạng sống con trai trên xa lộ

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 14/06/2019 08:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông bố lái xe bằng một tay, để con trai đứng ôm cổ trong tình trạng không mũ bảo hiểm đang là tâm điểm chỉ trích của dân mạng.
Bình luận 0

Mới đây, trên mạng xã hội facebook đã chia sẻ một clip ngắn về một cặp bố con di chuyển một cách cực kỳ nguy hiểm trên đường. Cụ thể, ông cả hai bố con tham gia giao thông nhưng đều không đội mũ bảo hiểm. Điều đáng sợ hơn, đó là cậu con trai phía sau đứng lên bám vào cổ bố. Nhiều người đi đường không giấu nổi sự sợ hãi khi nhìn cảnh lái xe của hai "quái xế" này.

=> Clip ông bố bất chấp nguy hiểm, coi thường mạng sống con trai trên đường:

Ông bố này dùng một tay để giữ tay con và điều khiển xe máy chỉ bằng một tay còn lại, bất chấp nguy hiểm cho chính mình và con cũng như với các phương tiện khác đang lưu thông trên đường. 

Hành động đáng sợ của ông bố cùng còn trai trên đường.

Sau khi được chia sẻ, đoạn video đã thu hút hàng nghìn lượt thích và hàng trăm lượt bình luận. Đa số các bình luận đều tỏ ra bức xúc với cách tham gia giao thông "vô tư" và tiềm ẩn nguy hiểm của cặp bố con này.

Con gái làm vỡ bình quý, ông bố bị lộ quỹ đen ”còm cõi” trong 13 năm

Hành động vô tình của cô con gái tố cáo "quỹ đen" của bố trong suốt 13 năm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem