Chủ đề nóng

Đặng Văn Lâm chỉ ra điều mình hơn đàn em Bùi Tiến Dũng

Thứ năm, ngày 26/07/2018 18:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thủ thành Đặng Văn Lâm khẳng định anh không coi những người cạnh tranh suất bắt chính với mình ở Olympic Việt Nam là đối thủ, mà tất cả là đồng đội, tập thể. Ai được chọn sẽ tuỳ vào quyết định của HLV Park Hang Seo.
Bình luận 0

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây, Văn Lâm nói: “Tôi cảm thấy vinh dự khi có tên trong danh sách lần này. Đầu năm, tôi còn cổ vũ cho U23 Việt Nam thi đấu tại U23 châu Á 2018. Còn hôm nay tôi đã có mặt ở đây để cùng các em tập luyện và chuẩn bị thi đấu Asiad nên cảm thấy rất vui sướng.”

Thủ thành Đặng Văn Lâm.

“Đây là đội tuyển Olympic quốc gia. Không có ai là đối thủ của nhau. Tất cả chúng tôi đều là anh em đồng đội của nhau. Mọi người sẽ cố gắng tập luyện tốt nhất và chờ quyết định của HLV trưởng”.

Thủ môn Việt kiều tin rằng: “Các anh lớn có kinh nghiệm trong các giải đấu, các anh sẽ giúp đỡ các em trong các công việc. Trên sân, có khó khăn gì, các anh sẽ giúp đỡ”.

Văn Lâm cũng khẳng định anh đang hòa nhập rất tốt với các tuyển thủ Olympic Việt Nam. Thủ môn sinh năm 1993 không gặp khó khăn gì khi tiếp xúc với các đàn em kém tuổi. Khi được hỏi so sánh bản thân với Tiến Dũng, Văn Hoàng, anh còn bật cười đùa rằng mình chỉ hơn đàn em mỗi chi tiết “chiều cao”.

Edward Tien (Football-Tribe)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem