Chủ đề nóng

đất thuộc

 • Hà Nội: Rà soát lại nhà biệt thự trước 20.9

  Hà Nội: Rà soát lại nhà biệt thự trước 20.9

  (Dân Việt) - UBND TP. Hà Nội vừa có văn bản gửi các đơn vị có liên quan về việc quản lý, sử dụng quỹ nhà biệt thự, quỹ nhà đất thuộc sở hữu Nhà nước cho các tổ chức thuê sử dụng trên địa bàn thành phố.
 • Thủ tướng yêu cầu: Rà soát lại hệ thống công sở

  Thủ tướng yêu cầu: Rà soát lại hệ thống công sở

  (Dân Việt) - Ngày 5.7, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị 1073/CT-TTg yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo quyết liệt để đẩy nhanh tiến độ thực hiện sắp xếp lại nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước, đặc biệt rà soát lại hệ thống công sở các cơ quan hành chính nhà nước thuộc các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
 • Cho doanh nghiệp phá 200ha rừng trồng

  Cho doanh nghiệp phá 200ha rừng trồng

  (Dân Việt) - Tin từ UBND tỉnh Bình Phước cho biết, cuối tuần qua lãnh đạo tỉnh này đã ký văn bản chấp thuận cho Công ty Vina Phygen (Đài Loan) được đốn bỏ 200ha cây xoan chịu hạn hơn 3 năm tuổi sang trồng cao su và keo lai.
 • Kon Tum: Ổn định cuộc sống cho 1.100 hộ vùng sạt lở núi

  Kon Tum: Ổn định cuộc sống cho 1.100 hộ vùng sạt lở núi

  (Dân Việt) - Ngày 15.6, UBND huyện Tu Mơ Rông cho biết, đã bàn giao nhà ở (mỗi căn hơn 35m2) và ổn định cuộc sống lâu dài cho gần 1.100 hộ gia đình dân tộc Xê Đăng đang ở những khu vực có nguy cơ sạt lở núi, nứt đất thuộc 22 làng của 10 xã trong huyện.
 • TPHCM: Mở rộng các điểm bán hàng bình ổn giá

  TPHCM: Mở rộng các điểm bán hàng bình ổn giá

  (Dân Việt) - Đến nay, TP.HCM đã phát triển được 2.188 điểm bán hàng bình ổn giá.
 • Thu hồi nhà, đất của nhà nước bị dùng sai mục đích

  Thu hồi nhà, đất của nhà nước bị dùng sai mục đích

  (Dân Việt) - Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư phối hợp với Bộ Tài chính và các bộ, ngành liên quan ra quyết định thu hồi theo quy định của pháp luật đối với các cơ sở nhà, đất thuộc sở hữu của nhà nước sử dụng không đúng mục đích, bỏ trống, cho mượn, cho thuê.
 • Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận xin thôi chức

  Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận xin thôi chức

  Ngày 1-12, phát biểu sau phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh Bình Thuận khóa 8, ông Huỳnh Tấn Thành, chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, cho biết đã tự nguyện nộp đơn xin thôi giữ chức chủ tịch UBND tỉnh.