Chủ đề nóng

đặt tiệc

 • Hoa hậu Hoàn vũ hẹn hò nam ca sĩ điển trai

  Hoa hậu Hoàn vũ hẹn hò nam ca sĩ điển trai

  Nick Jonas - nam ca sĩ điển trai, em út của nhóm nhạc anh em nhà Jonas đã dành hết thời gian vui vẻ bên gia đình của Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo tại quê nhà của cô ở tiểu bang Rhode Island, Mỹ.
 • Dịch vụ tổ chức sinh nhật cho cho trẻ nhỏ hút khách

  Dịch vụ tổ chức sinh nhật cho cho trẻ nhỏ hút khách

  Khi đời sống ngày càng được nâng cao và các ông bố, bà mẹ cũng ngày càng bận rộn hơn thì đây cũng là lúc các dịch vụ tổ chức tiệc, sinh nhật dành cho trẻ nhỏ ngày hút khách.
 • Rò rỉ ảnh được cho là thiếp cưới của Hà Tăng

  Rò rỉ ảnh được cho là thiếp cưới của Hà Tăng

  Tối 30.10, hình ảnh thiệp cưới của Tăng Thanh Hà bị rò rỉ trên mạng. Theo đó, đám cưới của nữ diễn viên chuẩn bị diễn ra vào ngày 11.11 tại nhà riêng.
 • Điều tra trách nhiệm hình sự chủ Khu du lịch Dìn Ký

  Điều tra trách nhiệm hình sự chủ Khu du lịch Dìn Ký

  (Dân Việt) - Ngày 13.9, Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Bình Dương và VKSND tỉnh đã tiến hành xác định thực tế lại hiện trường vụ chìm tàu Dìn Ký (tại xã Bình Nhâm, thị xã Thuận An) để xem xét trách nhiệm hình sự của chủ đầu tư Khu du lịch Dìn Ký - chi nhánh cầu Ngang.
 • Sinh nhật con đại gia, khách mời thi nhau xếp tiền

  Sinh nhật con đại gia, khách mời thi nhau xếp tiền

  Dân Việt - Để mừng sinh nhật 12 tuổi của một cô bé, không chỉ bố mẹ mà người thân, khách mời cũng thi nhau dùng tiền mệnh giá lớn xếp hình quạt, gắn thêm viên ngọc đeo quanh cổ cô bé.
 • Năm 2011, Peter Crouch sẽ đưa Abbey về dinh

  Năm 2011, Peter Crouch sẽ đưa Abbey về dinh

  Dân Việt - Sau công khai tha thứ cho chồng sắp cưới về tội tòm tem với gái teen, Abbey quyết định sẽ trói anh chàng cao kều Peter Crouch bằng đám cưới càng sớm càng tốt.