Chủ đề nóng

Đau dạ dày, bệnh nhân chết tức tưởi sau khi tiêm thuốc

Công Yến Thứ năm, ngày 26/06/2014 22:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều tối nay (26.6), UBND xã Bình Minh, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) cho biết, tại địa phương có trường hợp chết đột xuất mà gia đình rất oán trách bệnh viện. Đó là trường hợp của bà Nguyễn Thị Kiên (55 tuổi, ở thôn Tân Phước, xã Bình Minh).
Bình luận 0

Nguồn tin từ UBND xã Bình Minh cho biết, trưa nay, gia đình đưa bà Kiên đến Trạm Y tế xã để điều trị bệnh đau dạ dày (bà Kiên đã bị bệnh đau dạ dày từ lâu nay). Sau đó, gia đình đưa bà Kiên đến cơ sở y tế tư nhân của BS Nam ở thị trân Châu Ổ, huyện Bình Sơn để khám, siêu âm. Tại đây, cơ sở này kết luận bà Kiên bị đau dạ dày và đề nghị đưa vào BV Đa khoa huyện Bình Sơn. Bà Kiên được gia đình đưa vào BV Đa khoa huyện Bình Sơn khoảng 12 giờ cùng ngày.

Tại đây, bà Kiên được người của bệnh viện (mà theo ông Võ Chí Công, chồng bà Kiên, cho biết là nhân viên thực tập, không đeo bảng tên) chích thuốc. Sau khi chích bà Kiên bị tê chân, tê tay, không ăn được. Bác sĩ BV đề nghị gia đình đi mua sữa cho bệnh nhân uống. Người thân trong gia đình bà Kiên đi mua sữa vào cho bà Kiên uống. Tuy nhiên, sau khi uống vào hớp sữa, bà Kiên chết tức tưởi ngay sau đó (khoảng 13h25 ngày 26.6).

Ngay sau đó, ngành chức năng của tỉnh Quảng Ngãi và huyện Bình Sơn đã thực hiện các biện pháp nghiệp vụ cần thiết như khám nghiệm tử thi... tiếp tục điều tra xác minh làm rõ nguyên nhân cái chết của bà Kiên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem