Chủ đề nóng

dấu hỏi

 • Nhà báo Vũ Công Lập: World Cup 2014 thật khó lường

  Nhà báo Vũ Công Lập: World Cup 2014 thật khó lường

  World Cup 2014 vẫn chưa đi hết lượt trận thứ 2 vòng bảng nhưng đương kim vô địch Tây Ban Nha và cựu vô địch Anh đã lần lượt bị loại. Phía trước, không loại trừ khả năng một “ông lớn” khác là Italia cũng không thể vượt qua vòng bảng. Và theo nhà báo Vũ Công Lập, thật khó đoán định điều gì về ngày hội bóng đá thế giới đang diễn ra ở Brazil…
 • Abramovich mời Hiddink trở lại Chelsea?

  Abramovich mời Hiddink trở lại Chelsea?

  Ngày hôm qua, Guus Hiddink đã bất ngờ xuất hiện tại London. Trong bối cảnh tương lai của Jose Mourinho đang bị đặt những dấu hỏi lớn, người hâm mộ có quyền nghi ngờ về một vụ thay đổi Ban huấn luyện tại Chelsea.
 • Một quả trứng, nhiều dấu hỏi

  Một quả trứng, nhiều dấu hỏi

  Giá thành một quả trứng 1.400 - 1.500 đồng, nông dân giao cho thương lái chỉ được giá 1.100 đồng, để sau đó bán ngoài chợ với giá 2.000 đồng. Còn trong các siêu thị, một quả trứng được bán tới tay người tiêu dùng với giá 2.300- 2.450 đồng.
 • CHẤN ĐỘNG: Siêu âm mặt hồ cho thấy sự tồn tại của quái vật Loch Ness?

  CHẤN ĐỘNG: Siêu âm mặt hồ cho thấy sự tồn tại của quái vật Loch Ness?

  "Chúng tôi chưa thể khẳng định được điều gì nhưng cùng với những hình ảnh siêu âm bạn không thể phủ nhận sự tồn tại của quái vật hồ Loch Ness.”
 • Công an vào cuộc điều tra "biểu hiện lạ" của V.Ninh Bình

  Công an vào cuộc điều tra "biểu hiện lạ" của V.Ninh Bình

  Xung quanh phong độ thất thường của V.Ninh Bình ở V.League và AFC Cup 2014, VFF đã thể hiện thái độ kiên quyết nhằm loại bỏ những “con sâu” ra khỏi “nồi canh”…
 • Hôm nay Lào Cai mưa đá, ngày mai Miền Bắc trở lạnh

  Hôm nay Lào Cai mưa đá, ngày mai Miền Bắc trở lạnh

  Chiều tối ngày 2.4, do ảnh hưởng của vùng hội tụ gió trên cao. Lào Cai có mưa, mưa rào đều khắp và rải rác có dông. Đặc biệt, mưa đá kèm theo gió mạnh đồng loạt tấn công một số địa phương.
 • Đồng Nai: Nối thành công cổ tay bị chém đứt lìa

  Đồng Nai: Nối thành công cổ tay bị chém đứt lìa

  Sau ca phẫu thuật nối bàn tay kéo dài 9 giờ đồng hồ và hơn 1 ngày điều trị, ngày 24.12, bàn tay của bệnh nhân Bùi Văn Điệp ( SN 1983, ngụ tại xã Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai) đã bắt đầu hồi phục.
 • David Moyes “nổ vang trời” sau chiến thắng của M.U

  David Moyes “nổ vang trời” sau chiến thắng của M.U

  HLV David Moyes cho rằng, với những nỗ lực không biết mệt mỏi ở cuộc đối đầu hồi tối qua, M.U xứng có được 3 điểm trước các vị khách Stoke City.
 • Dấu hỏi của công lý

  Dấu hỏi của công lý

  Bộ Chỉ số công lý 2012 được thực hiện ở 21 tỉnh, thành với 5.045 người dân thuộc nhiều tầng lớp tham gia, đã cho thấy: 42,4% số người dân được hỏi không biết hoặc chưa bao giờ nghe nói đến Hiến pháp.
 • Mẫu Việt “chung giường” với sao “50 sắc thái“: Có duyên với... Tây

  Mẫu Việt “chung giường” với sao “50 sắc thái“: Có duyên với... Tây

  Một nhan sắc không nổi trội với người Á Đông nhưng cực hút mắt với cánh mày râu phương Tây, trải qua cuộc tình 5 năm với một người đàn ông Pháp, phát triển sự nghiệp trên đất Mỹ xa xôi... dường như, Bảo Hòa đặc biệt có duyên với... Tây.