Chủ đề nóng

De Gea thừa nhận buồn lòng vì một câu nói của HLV Mourinho

Thứ bảy, ngày 03/11/2018 05:11 AM (GMT+7)
Aa Aa+
​Sau khi ​HLV Jose Mourinho chia sẻ ông không chắc chắn David De Gea sẽ ký tiếp hợp đồng với M.U, thủ thành người Tây Ban Nha có vẻ không hài lòng.
Bình luận 0

De Gea cho rằng lúc này là thời điểm để tập trung vào những gì diễn ra trên sân cỏ và giành chiến thắng, chứ không phải những chuyện ngoài lề. Nói cách khác, De Gea muốn được tôn trọng trong mọi quyết định và cần CLB bảo vệ, chứ không phải vướng vào những rắc rối trên mặt báo.

De Gea không hài lòng về phát ngôn của HLV Mourinho.

“Điều quan trọng lúc này là đội bóng, tất cả chúng ta phải tập trung giành chiến thắng, chứ không phải chuyện hợp đồng hay bất cứ vấn đề gì khác khiến mọi người phân tâm”, De Gea chia sẻ với ​Sky Sports.

“Tập trung vào bóng đá mới quan trọng, chứ không phải những chuyện khác. Tôi đã ở CLB này 8 năm rồi, tôi đã nói mình hạnh phúc ở đây. Tôi luôn cảm nhận được tình cảm ấm áp từ CĐV và mọi người tại CLB”.

“Tôi cần tập trung vào những thứ quan trọng hơn, đó là đội bóng và chiến thắng. Bạn không có thời gian xao nhãng vì những chuyện ngoài lề, nó có thể ảnh hưởng đến trận đấu”.

Tổng hợp (90mins)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem