Chủ đề nóng

Đề nghị truy tố nguyên hiệu trưởng dâm ô nhiều nam sinh

Thứ tư, ngày 29/05/2019 21:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cảnh sát kết luận Đinh Bằng My (nguyên Hiệu trưởng Trường dân tộc nội trú huyện Thanh Sơn, Phú Thọ) đã có hành vi dâm ô nhiều nam sinh tại trường.
Bình luận 0

Công an huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Đinh Bằng My (58 tuổi, nguyên hiệu trưởng Trường THCS, THPT dân tộc nội trú huyện Thanh Sơn) về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi theo khoản 2 điều 146 Bộ luật Hình sự 2015, khung hình phạt từ ba đến bảy năm tù.

Bị can Đinh Bằng My. Ảnh: VTV

Theo kết luận, trong thời gian từ cuối năm 2016 đến 2018, ông My nhiều lần gọi các học sinh nam đang học lớp 7, 8, 9 lên phòng làm việc với lý do nhắc nhở vi phạm, hỏi thăm tình hình học tập. My sau đó đưa các cháu vào giường ngủ trong phòng làm việc giở trò đồi bại.

My dặn học sinh không được kể lại với ai và thường cho các cháu kẹo hoặc tiền từ 20.000 đến 50.000 đồng. Khi bị xâm hại, các cháu đều chưa đủ 16 tuổi.

Ba trong số chín nạn nhân tường trình bị My đưa bộ phận sinh dục vào miệng, hậu môn. Tuy nhiên, cơ quan điều tra kết luận không có tài liệu chứng minh nên không có căn cứ xử lý My về hành vi giao cấu, hoặc quan hệ tình dục.

Hành vi của My là rất nghiêm trọng, gây ảnh hưởng đến sự phát triển tâm sinh lý của học sinh.

Phạm Dự (VNE)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem