Chủ đề nóng

Đệ nhất phu nhân hơn Tổng thống Pháp 25 tuổi vừa phẫu thuật thẩm mỹ

Nguyễn Thái - Daily Mail Thứ sáu, ngày 02/08/2019 20:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phu nhân của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài 3 tiếng tại một bệnh viện tư ở thủ đô Paris.
Bình luận 0

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Đệ nhất phu nhân

Tờ Daily Mail dẫn tin từ báo chí Pháp cho biết, ca phẫu thuật của Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron được cho là diễn ra tại bệnh viện American nằm ở thủ đô Paris. Đây là nơi nhiều người nổi tiếng đã tới phẫu thuật thẩm mỹ và một trong những kỹ thuật tiên tiến nhất mà bệnh viện này sở hữu là phương pháp "trẻ hóa da mặt".

Bà Brigitte, người từng nói vẻ ngoài của mình già hơn nhiều so với Tổng thống Pháp, nhận tư vấn về cuộc phẫu thuật hôm 16/7.

Ngày hôm sau, ca phẫu thuật diễn ra. Trước đó, Đệ nhất phu nhân Pháp được tiêm thuốc mê. Sau hơn 3 tiếng phẫu thuật, bà Brigitte được hộ tống bằng xe trở lại bệnh viện với ít nhất 4 vệ sĩ đi cùng.

"Ca phẫu thuật diễn ra suôn sẻ và bà Brigitte đã rời bệnh viện American ngay tối 17/7", một loạt phương tiện truyền thông ở Paris đưa tin.

Đệ nhất phu nhân Tổng thống Pháp năm nay đã 66 tuổi

Theo 2 tạp chí French Closer và Le Point, bác sĩ chính thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho Đệ nhất phu nhân Pháp là một người nổi tiếng trong ngành.

Tuy nhiên, chi tiết về ca phẫu thuật và chi phí vẫn được giữ bí mật

Sau ca phẫu thuật, bà Brigitte đã dành 2 ngày để nghỉ ngơi tại Lantern, khu vực dành riêng cho các quan chức tại cung điện Versailles, phía tây thành phố Paris. 

Điều chưa biết về người vợ 64 tuổi của Tổng thống Pháp

Brigitte Trogneux từng tham gia tranh cử vào chính quyền địa phương khi Tổng thống trẻ nhất Pháp Emmanuel Macron mới 11 tuổi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem