Chủ đề nóng

Đệ nhất phu nhân nào thời trang hơn?

Thứ sáu, ngày 11/06/2010 06:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Sát cánh bên chồng đến mọi nơi trên thế giới, các đệ nhất phu nhân luôn tìm cách thể hiện và chứng tỏ gu thẩm mỹ về thời trang của mình, đồng thời khẳng định vị thế vợ của một nguyên thủ quốc gia.
Bình luận 0

Samatha Cameron - Thời trang quý tộc

Samatha từ lâu đã được biết đến là phụ nữ xuất thân quý tộc có phong cách ăn mặc sang trọng. Gần đây, khi trở thành đệ nhất phu nhân của Thủ tướng David Cameron, bà đã đứng trong hàng ngũ những phụ nữ ăn mặc thời trang nhất. Các phương tiện truyền thông đều đánh giá bà là “đối thủ thời trang” của đệ nhất phu nhân Pháp – người mẫu Carla Bruni.

Michelle Obama - Nhân vật trang bìa của tạp chí thời trang

Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle lại trở thành nhân vật trang bìa nổi tiếng nhất trên tạp chí thời trang Vouge. Kể từ khi bước chân vào Nhà trắng, đệ nhất phu nhân Mỹ được đánh giá là phụ nữ có gu ăn mặc tinh tế và thanh lịch khi xuất hiện trước công chúng.

Hoàng hậu Jordan Rania – Công nương Diana của thế giới Ả rập

Tại Trung Đông, một phụ nữ đều được cả thế giới trầm trồ về vẻ đẹp và được cả giới truyền thông xem như hiện thân của Jacqueline Kenedy và công nương Diana, đó là nữ hoàng Riana của Jordan.

Riana là nữ hoàng trẻ nhất thế giới, có phong cách ăn mặc rất tao nhã và duyên dáng được các nhà thiết kế thế giới đánh giá cao về gu thẩm mỹ. Đầu năm 2004, cô được bầu chọn là phụ nữ thanh lịch nhất của tạp chí Hello, và ngay sau đó Riana trở thành nhân vật trang bìa nổi tiếng của nhiều tạp chí.

Công nương Tây Ban Nha Letizia – phụ nữ có gu ăn mặc tinh tế

Những phương tiện truyền thông châu Âu luôn luôn so sánh công nương Tây Ban Nha với đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni, và đặt hai phụ nữ nổi tiếng này vào “cuộc chiến hình ảnh” về phong cách thời trang.

Bạn có nhận ra ai là siêu mẫu Carla Bruni và ai là Công nương Letizia không?

Năm 2008, công nương Letizia là phụ nữ ăn mặc đẹp nhất thế giới theo bầu chọn của tạp chí Vanity Fair.

Carla Bruni - biểu tượng thời trang của nước Pháp

Đệ nhất phu nhất Pháp Carla Bruni vốn xuất thân là người mẫu, ca sĩ,. Sau khi trở thành đệ nhất phu nhân Carla Bruni Sarkozy cô giành được rất nhiều sự yêu mến của người dân Pháp và được xem là biểu tượng thời trang của kinh đô Pari hoa lệ.

(Theo Xinhua)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem