Chủ đề nóng

Đệ nhất Phu nhân Pháp bác bỏ chuyện "địa ngục" ở Nhà Trắng

Thứ ba, ngày 21/09/2010 12:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Đệ nhất Phu nhân Pháp Carla Bruni hôm qua đã lên tiếng bác bỏ thông tin cho rằng phu nhân của Tổng thống Mỹ B.Obama, bà Michelle Obama, từng phàn nàn với bà về cuộc sống "địa ngục" tại Nhà Trắng.
Bình luận 0
Hai Đệ nhất Phu nhân Mỹ (bên trái) và Pháp trong cuộc gặp tại New York

Tuần trước, hai tác giả Michael Darmon và Yves Derai đã cho xuất bản cuốn sách được kỳ vọng sẽ mang tới độc giả "sự thật choáng váng" về bà Carla Bruni.

Cuốn sách chưa được kiểm duyệt cũng như được sự cho phép của Đệ nhất Phu nhân Pháp, mang tên "Carla và những tham vọng", đã đề cập đến cuộc sống trong quá khứ của bà Bruni trái ngược với những hình ảnh mà người phụ nữ quan trọng nhất nước Pháp đang xây dựng hiện nay.

Một đoạn trong cuốn sách cho biết, tại bữa ăn tối với bà Michelle Obama hồi tháng 3 tại Washington, cựu siêu mẫu Carla Bruni đã hỏi han về cuộc sống của bà Obama tại Nhà Trắng cũng như trên cương vị Đệ nhất Phu nhân. Theo cuốn sách trên, bà Obama đáp lại rằng đó là một cuộc sống "địa ngục" và bà không thể chịu nổi. 

Tuy nhiên trong chuyến tháp tùng Tổng thống Pháp N.Sarkozy tới New York dự Hội nghị cấp cao LHQ ngày 20-9, bà Bruni khẳng định Đệ nhất Phu nhân Mỹ không hề nói như vậy. Trong khi đó, Nhà Trắng cũng ra thông cáo phủ nhận câu chuyện trên.

Hiện bà Carla cũng không có ý định đưa ra các biện pháp chống lại 2 tác giả của cuốn sách, vì cho rằng "Pháp là một đất nước tự do" và bản thân bà cũng không quá quan tâm đến tin đồn này.

Theo CNN

 

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem