Chủ đề nóng

đến đích

 • Đạo diễn Charlie Nguyễn làm phim hài “Tèo Em”

  Đạo diễn Charlie Nguyễn làm phim hài “Tèo Em”

  Đạo diễn Charlie Nguyễn sẽ làm đạo diễn bộ phim thuộc thể lại “hài hành trình”- “Tèo Em”.
 • Nữ sinh xinh xắn khoa Văn hóa mơ làm đầu bếp

  Nữ sinh xinh xắn khoa Văn hóa mơ làm đầu bếp

  "Văn hóa học là một ngành chuyên nghiên cứu về văn hóa, trong đó có ẩm thực. Món ăn của bạn sẽ không được đánh giá cao nếu thực khách không ăn được hoặc không thích", Thanh Thúy nói về lý do mơ ước thành đầu bếp.
 • Tương lai của Mourinho: M.U hay Chelsea?

  Tương lai của Mourinho: M.U hay Chelsea?

  Một nguồn tin thân cận với Jose Mourinho vừa úp mở rằng vị HLV này đã chọn được đội bóng mới. Song tất cả vẫn đang đi tìm câu trả lời xem ông sẽ tái ngộ Chelsea hay kế nghiệp Alex Ferguson ở M.U?
 • Gia Lai: 3 xã sắp về đích

  Gia Lai: 3 xã sắp về đích

  (Dân Việt) - Hiện nay, 100% số xã của tỉnh Gia Lai đã được đầu tư xây dựng đường giao thông và điện thắp sáng, trường mầm non, tiểu học, THCS.
 • Xây dựng NTM ở Quảng Nam: Chưa biết bao giờ đến đích

  Xây dựng NTM ở Quảng Nam: Chưa biết bao giờ đến đích

  (Dân Việt) - Tỉnh Quảng Nam đang thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) tại 50 xã điểm, tuy nhiên, tiến độ triển khai đến nay vẫn rất chậm chạp. Thậm chí, ngay cả các xã điểm cũng chưa chắc hoàn thành đúng dự kiến.
 • Bận lòng ở trời Tây: Sướng nhất là giao thông

  Bận lòng ở trời Tây: Sướng nhất là giao thông

  (Dân Việt) - Có lẽ do ở nhà mở mắt ra là đã bức xúc với giao thông nên sang đây tôi thực sự cảm thấy lòng mình thật nhẹ nhõm mỗi khi rong ruổi trên đường.
 • Tuyển thí sinh “Tôi là người dẫn đầu”

  Tuyển thí sinh “Tôi là người dẫn đầu”

  (Dân Việt) - "Tôi là người dẫn đầu" một chương trình truyền hình thực tế ghi lại hành trình chinh phục những thử thách sinh tồn, vận động và thử thách xã hội của 40 bạn trẻ để tìm người xuất sắc nhất.
 • Falko Goetz: Malaysia hay Indonesia cũng thế cả

  Falko Goetz: Malaysia hay Indonesia cũng thế cả

  Dân Việt - Theo ông thầy người Đức, đối thủ của U23 Việt Nam tại bán kết là Malaysia hay Indonesia không quan trọng, bởi: “Bóng đá không nói trước được, muốn đi đến đích, chúng ta đều phải đi qua những đối thủ đó”.