Chủ đề nóng

Đến lượt gái gọi xin lỗi vợ Rooney

Thứ hai, ngày 13/09/2010 16:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Sau khi cha mẹ của hai gái làng chơi từng qua đêm với “gã Sherk” công khai xin lỗi Coleen Rooney, lần này, đến lượt chính các “tội đồ” Helen Wood và Jennifer Thompson cũng công khai nhận lỗi với người đẹp 24 tuổi.
Bình luận 0

Trả lời phỏng vấn trước báo giới hôm 12-9, cả Jennifer và Helen cùng lên tiếng gửi lời xin lỗi với Coleen Rooney, một tuần sau khi scandal “ăn vụng” của R10 bị phanh phui.

“Tôi thực lòng cảm thấy vô cùng hối hận vì những việc mình đã làm. Thật khủng khiếp khi biết bị chồng mình lừa dối, nhất là trong thời gian mang thai. Tôi hiểu và đồng cảm với Coleen”, Jennifer Thompson nói.

Helen Wood (trái) và Jennifer Thompsona

“Họ đã có thời gian dài gắn bó bên nhau. Nhưng có lẽ, rồi đây, Coleen sẽ hoài nghi về tất cả những kỷ niệm ngọt ngào giữa họ. Tôi hi vọng, điều đó sẽ không xảy ra. Sự việc giữa tôi và Rooney là một sai lầm nghiêm trọng. Tôi thực lòng xin lỗi”.

“Tôi có một gia đình hạnh phúc, có cha mẹ, có anh em. Họ đều rất yêu quý tôi. Thế nhưng, tôi đã làm họ quá thất vọng. Tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ”.

“Tôi đã quá ngây thơ, ngu ngốc và thiếu hiểu biết. Lẽ ra, tôi không nên đi theo con đường này. Bây giờ, tôi đang bắt đầu một cuộc sống mới”.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Helen Wood, 23 tuổi – một “đồng nghiệp” thân thiết của Jennifer, đồng thời từng có “kỷ niệm qua đêm” với chân sút MU Wayne Rooney, cũng thiết tha nhận lỗi với Coleen.

“Tôi thực tâm xin lỗi Coleen vì những đau đớn mà cô ấy phải chịu đựng trong thời gian qua. Đó là một sai lầm lớn. Đáng lẽ, nó không bao giờ được phép xảy ra”, Helen nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem