Chủ đề nóng

đi đêm

 • Tin tối (30.11): HLV Park Hang-seo mạnh tay loại bỏ Văn Quyết

  Tin tối (30.11): HLV Park Hang-seo mạnh tay loại bỏ Văn Quyết

  HLV Park Hang-seo mạnh tay loại bỏ Văn Quyết; Sao Philippines thừa nhận khó đánh bại hàng thủ Việt Nam; Thái Lan gặp họa trước trận Malaysia; Thái Lan tăng tiền thưởng vô địch; Ghét ra mặt, Isco không bắt tay HLV Solari; Cristiano Ronaldo từng “đi đêm” với Milan; Cắn răng phẫu thuật, Umtiti phải nghỉ hết mùa...,
 • Nhiều cô gái ở Sài Gòn đi đêm bị đập đầu, cướp tài sản

  Nhiều cô gái ở Sài Gòn đi đêm bị đập đầu, cướp tài sản

  Không có tiền trả nợ, hai thanh niên quê miền Tây rủ nhau đi cướp và nhắm vào những phụ nữ chạy xe máy đêm khuya, dùng gậy tấn công vào đầu nạn nhân.
 • Vinafood II khẳng định không có chuyện “đi đêm” với Philippines

  Vinafood II khẳng định không có chuyện “đi đêm” với Philippines

  Ông Huỳnh Thế Năng - Tổng giám đốc Tổng công ty Lương thực Miền Nam (Vinafood II) khẳng định không có việc “đi đêm” với Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Philippines trong việc trúng thầu 800.000 tấn gạo vào ngày 15.4.2014 vừa qua.
 • Tiếp vụ Bộ trưởng Philippines bị tố “đi đêm” với Vinafood II: Thua đậm còn mang tiếng!

  Tiếp vụ Bộ trưởng Philippines bị tố “đi đêm” với Vinafood II: Thua đậm còn mang tiếng!

  Dù giá thầu của doanh nghiệp Việt Nam thấp hơn gần 30 USD so với giá thấp nhất của doanh nghiệp quốc tế tham gia thầu bán gạo cho Philippines nhưng Vinafood II đang mang tiếng với thế giới là “đi đêm” với Philippines.
 • Vấp

  Vấp

  Phủ nọ không có đèn đường. Đêm, quan đi, vấp phải người, giận lắm. Hôm sau, quan ra cáo thị: “Ai đi đêm phải cầm đèn”. Đêm, quan đi, lại vấp phải người.
 • "Ngậm miệng ăn tiền" làm lơ sếp ông cặp bồ

  "Ngậm miệng ăn tiền" làm lơ sếp ông cặp bồ

  Sếp đổi bồ nhanh hơn thay áo. Nhân viên ai cũng biết cả nhưng "ngậm miệng ăn tiền", chả dám bàn ra tán vào.
 • Cặp bồ - Đi đêm lắm cũng có ngày "gặp ma"

  Cặp bồ - Đi đêm lắm cũng có ngày "gặp ma"

  Vì không thỏa thuận được với nhân tình về chuyện chia tay nên một buổi chiều, đang làm việc thì anh Minh nhận được điện thoại của vợ yêu cầu về nhà ngay lập tức. Cô bồ bé bỏng mà anh muốn rũ bỏ đang điềm nhiên ngồi ở đó.
 • SỐC: Ronaldo "đi đêm" với Monaco?

  SỐC: Ronaldo "đi đêm" với Monaco?

  Dân Việt – Tạp chí Le10Sport tiết lộ, tỉ phú Dmitry Rybolovlev vừa có cuộc gặp bí mật với “siêu cò” Jorge Mendes để bàn về kế hoạch đưa Cristiano Ronaldo tới Monaco.
 • Ronaldo và M.U "đi đêm"?

  Ronaldo và M.U "đi đêm"?

  Dân Việt – Báo chí Tây Ban Nha vừa phát hiện ra một bí mật. Cristiano Ronaldo và M.U sắp tiến hành một cuộc gặp kín để bàn thảo về tương lai.
 • Ngất ngây với tứ đại mỹ nhân của siêu sao Neymar

  Ngất ngây với tứ đại mỹ nhân của siêu sao Neymar

  Neymar mới chỉ công khai một nàng WAG là Bruna Marquezine. Nhưng theo báo chí Brazil, danh sách người mẫu, ca sĩ từng lọt vào vòng tay của cầu thủ này nhiều chẳng kém số bàn thắng anh ghi được cho Selecao.