Dị ứng
-
Dịp Tết Nguyên đán, thịt gà là món ăn phổ biến ở hầu hết các gia đình, tuy nhiên, ăn thịt gà thế nào để thực sự an toàn và tốt cho sức khỏe thì không phải ai cũng biết.
-
Tất cả các loại hải sản nói chung đều có thể gây dị ứng, nhưng các loài như tôm, cua, sò, mực là hay gây dị ứng hơn cả.
-
Cơ thể người là môi trường lý tưởng để các sinh vật này đeo bám và gây bệnh.
-
Cậu bé 2 tuổi, người Anh bị dị ứng với tất cả những món ăn, thậm chí dị ứng với những người đã ăn các loại thức ăn trong dịp Giáng Sinh.
-
Từ một người luôn lo lắng vì mụn và vết thâm, tôi đã trở nên tự tin hơn nhờ kiên trì đắp mặt bằng rau diếp cá xay nhuyễn.
-
Sau khi sử dụng sản phẩm kem trộn mua trên mạng, N.A đã bị dị ứng, nổi nhiều mụn nhọt trên da mặt, rất may cô đã đi khám bác sĩ để chữa trị kịp thời.
-
Bệnh nhân Nguyễn Thị Tố Nga, giáo viên Trường cao đẳng Sư phạm Hải Dương đã tử vong tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) nhưng những câu hỏi từ phía gia đình không được bệnh viện giải đáp rõ ràng.
-
Để chống chọi với cái nắng gay gắt của mùa hè, nhu cầu sử dụng các loại kem chống nắng, mỹ phẩm dưỡng da, bảo vệ da của chị em phụ nữ ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, do sử dụng không đúng cách, nhất là dùng phải các sản phẩm giả, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên không ít chị em đã phải nhập viện.
-
Mùa hè nóng bức, các bãi biển với nắng vàng biển xanh cát trắng luôn là điểm đến hấp dẫn du khách nhất. Nhưng để cả gia đình có một chuyến đi biển hoàn hảo cần lưu ý một số điều dưới đây.
-
Nuốt giun, ăn sống thạch sùng, uống mật cá, dùng thuốc lang vườn… là những cách mà nhiều người được “tư vấn” để chữa bệnh hen. Nhưng thực tế, bệnh nặng thêm và còn nguy hiểm đến tính mạng.