Chủ đề nóng

Diego Maradona bật khóc, kêu gọi mọi người làm điều đầy ý nghĩa

Thứ tư, ngày 20/05/2020 21:10 PM (GMT+7)
Nhớ về tuổi thơ khó khăn ở khu ở chuột, huyền thoại người Argentina đã không thế kìm được nước mắt...
Bình luận 0

Mới đây, Diego Maradona đã lên tiếng kêu gọi mọi người thể hiện tinh thần đoàn kết để giúp đỡ tổ chức Corazones Solidario, thuộc khu vực ngoại ô phía nam của thủ đô Buenos Aires, Argentina.

Đây là nơi cung cấp thức ăn cho những trẻ em nghèo khó nhưng lại đang ở hoàn cảnh rất khó khăn từ khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát.

Diego Maradona bật khóc, kêu gọi mọi người làm điều đầy ý nghĩa - Ảnh 1.

Huyền thoại Diego Maradona.

Huyền thoại người Argentina chia sẻ: “Tất cả tình yêu của tôi là dành cho Corazones Solidarios. Và mọi tình cảm của tôi cũng như của người mẹ cũng đều xuất phát tất cả từ nơi đây.”

“Cậu bé Vàng” vỡ òa trong cảm xúc và liên tục đưa ra những lời kêu gọi giúp đỡ: “Tôi xin mọi người hãy đoàn kết và giúp đỡ để nuôi sống nhiều người đang khốn khó tại đây, trong đó có rất nhiều trẻ em đang rất cần thực phẩm để ăn uống mỗi ngày.”

“Sự hỗ trợ này không chỉ cho mỗi Villa Fiorito, mà còn ở nhiều nơi khác nữa. Tôi thực sự đau khổ khi thấy sự lãnh đạm của mọi người. Xin hãy giúp đỡ.”

Cựu danh thủ sinh năm 1960 cũng cầu xin “Bàn tay của Chúa” từng giúp ông ghi bàn thắng để đời vào lưới tuyển Anh ở Mexico năm 1986 một lần nữa xuất hiện, giúp đẩy lùi đại dịch này để mọi người có thể bắt đầu lại cuộc sống với sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

Dương (Theo Goal/VN)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem