Chủ đề nóng

Diễn biến mới vụ cào xước xe Camry để trả thù

DV (tổng hợp) Thứ hai, ngày 01/10/2018 21:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
“Tôi mong muốn cơ quan công an điều tra vụ việc đến cùng, việc đi làm lại vỏ xe là chuyện bình thường nhưng phải điều tra ra kẻ phá hoại tài sản của công dân. Họ đã đi sai luật rồi nhưng lại còn có hành vi xấu như thế phải xử lý theo pháp luật”, bà N cho biết thêm.
Bình luận 0

Như Dân Việt đã đưa tin, vào chiều tối 28.9, tại khu vực đường Tam Trinh (phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội) xảy ra vụ mâu thuẫn giao thông nhỏ.

Trong đó, một xe ô tô của 2 người phụ nữ đi sai chiều vẫn ngang nhiên đối đầu với chiếc xe Camry đi đúng chiều của bà N. (SN 1967, trú tại phường Yên Sở). Khi bị CSGT yêu cầu lùi xe, nhường cho xe đi đúng, chiếc xe chạy ngược chiều đã quay đầu, bám theo xe của bà N. tới gần 1km.

Sau đó, lợi dụng lúc bà N. vào nhà, một phụ nữ trên chiếc xe đi sai đã xuống "trả thù" bằng cách cào xước toàn bộ chiếc Camry.

Hành vi phá hoại tài sản này đã lọt hoàn toàn vào camera, khiến dư luận bức xúc.

Trao đổi với báo Đất Việt về việc này, ngày 1.10, Trưởng Công an phường Yên Sở cho biết, vụ việc vẫn đang trong quá trình rà soát, chưa xác định được người phụ nữ cào xước sơn xe của bà N (51 tuổi, chủ xe Camry, trú ở phường Yên Sở).

Hình ảnh người phụ nữ ăn mặc sang chảnh dùng vật sắc nhọn cào xước sơn xe Camry.

"Camera quanh khu vực nhà bà N có quay lại được hình ảnh người phụ nữ cào xước sơn xe Camry, tuy nhiên nhìn qua hình ảnh ở camera thì người nào cũng như người nào nên chưa thể kết luận ngay được.

Hơn nữa, lúc người phụ nữ cào xước sơn chỉ có hình ảnh người này, không có xe nên không ai biết được số xe, còn lúc 2 xe đối đầu trên đường thì không ai nhớ", Trưởng Công an phường Yên Sở nói.

Về thông tin bà N cho biết, chiếc xe bị cào xước sơn được hãng xe báo sửa hết hơn 24 triệu đồng, cùng ngày, PV liên hệ với Giám đốc Xưởng dịch vụ Anycar Mỹ Đình thì được biết, nếu sơn toàn bộ vỏ ngoài xe, đánh bóng đèn và kính xe Camry, chi phí sửa chữa không đến 24 triệu đồng.

"Sơn toàn bộ vỏ ngoài xe bằng sơn của hãng chỉ mất 14 triệu đồng, đánh bóng mỗi đèn là 250.000 đồng, đánh bóng kính tùy loại. Tính tổng tất chỉ rơi vào khoảng 16 triệu đồng. Thời gian sơn và đánh bóng như vậy mất khoảng 5-6 ngày vì phải làm theo đúng trình mới đảm bảo được", Giám đốc Xưởng dịch vụ Anycar Mỹ Đình cho biết thêm.

“Tôi chỉ nhớ trên xe có hai người phụ nữ, họ đi ngược chiều nên sau đó CSGT có đến nhắc nhở họ lùi lại để cho xe của tôi đi vì phía sau tôi cũng còn rất nhiều phương tiện khác. Sau khi họ bị yêu cầu lùi xe tôi vô tư tiếp tục đi về nhà mà không biết rằng họ đã đuổi sau xe mình.

Khi tôi về đỗ xe trước cửa nhà khoảng hơn 10 phút quay ra cất xe thì phát hiện xe của mình bị xước hết.

Sau đó tôi trích xuất camera thì mới phát hiện chính người phụ nữ ngồi trong xe ô tô đi ngược chiều trước đó đã cào xước xe của mình, tôi chỉ nhớ họ đi xe Huyndai không nhớ biển số xe.

Tuy nhiên, nếu trích xuất camera khu vực người phụ nữ này đi xe ngược chiều trước đó thì dễ dàng xác định được”, bà N bức xúc.

“Tôi mong muốn cơ quan công an điều tra vụ việc đến cùng, việc đi làm lại vỏ xe là chuyện bình thường nhưng phải điều tra ra kẻ phá hoại tài sản của công dân. Họ đã đi sai luật rồi nhưng lại còn có hành vi xấu như thế phải xử lý theo pháp luật”, bà N cho biết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem