Chủ đề nóng

Diễn biến mới vụ chặt lưới bóng chuyền của khách Tây trên bãi biển

Thứ hai, ngày 31/12/2018 21:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cơ quan chức năng đang xác minh việc một phụ nữ cầm dao chặt lưới bóng chuyền của du khách nước ngoài tại bãi biển Phan Thiết.
Bình luận 0

Ngày 31/12, ông Ngô Minh Chính, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận, cho biết đã cử thanh tra xác minh việc một phụ nữ dùng dao chặt lưới bóng chuyền của khách Tây trên bãi biển phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết.

Một ngày trước, du khách người Nga đăng đoạn video ghi lại việc cảnh một phụ nữ dùng dao chặt lưới bóng chuyền của khách Tây lên mạng xã hội.

Người phụ nữ này luôn miệng thách thức những du khách gọi cảnh sát và chỉ đạo nhân viên gom lưới, cột tre của các du khách vào phía trong. "Cái này là đất của mình", người phụ nữ nói trong clip.

Du khách Nga chia sẻ clip trên lên mạng xã hội. Ảnh: Chụp màn hình.

Clip trên nhanh chóng được hàng nghìn người chia sẻ và bình luận của các du khách. Đa số các bình luận đều cho rằng bãi biển là của chung để mọi người vui chơi, người phụ nữ trên không có quyền ngăn cấm.

"Bãi biển là của chung, người chủ ra chặt như thế là không được. Sở đã cử thanh tra ra xử lý vụ việc sau đó sẽ công bố", ông Ngô Minh Chính, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận nói.

Theo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận, dịp Tết Dương lịch có khoảng 46.500 lượt du khách đến Bình Thuận để tham quan và nghỉ dưỡng. Trong đó, du khách nước ngoài có khoảng 10.600 lượt.

Hơn 10.000 du khách nước ngoài đến Bình Thuận tham quan trong dịp Tết Dương lịch. Ảnh: Tuấn Kiệt.

Du khách chủ yếu lưu trú tại các khu du lịch, resort tại phường Mũi Né, Hàm Tiến. Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã yêu cầu các khu du lịch, resort tổ chức các chương trình phục vụ du khách và phải đảm bảo an toàn.

Huỳnh Hải (Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem